Lịch công tác tuần 02 năm 2019 (từ 07/01/2019 đến 13/01/2019)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

TUẦN 02 THEO NĂM 2019
TUẦN 23 THEO NĂM HỌC 2018-2019

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

LỊCH CÔNG TÁC
Từ ngày 07/01/2019 đến ngày 13/01/2019)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

9h00

Nội dung: Họp Hội đồng lương năm 2019.

Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm, B Thu (TCCB), B Sao (CĐ), Ô Tân (TTGD), Ô Sơn (CSĐT Vĩnh Phúc), Ô Long (CSĐT Thái Nguyên).

Địa điểm: Phòng họp tầng 2, nhà H1.

Hiệu trưởng-
Chủ tịch Hội đồng

14h00

Nội dung: Họp về các chương trình đào tạo CLC và đào tạo QT. Phòng ĐT phối hợp với Phòng KHCN-HTQT chuẩn bị và báo cáo.

Thành phần: Các PHT; Ô Hùng (CT HĐT), Ô Lâm (ĐT), Ô Trinh (KHCN-HTQT); Bà Hương (CT), Bà Sao (KTVT), Ô An (BM MXD).

8h00

Nội dung: Làm việc với Trung tâm CNCK về kế hoạch công tác năm 2019 của Trung tâm. TS Đỗ Ngọc Tiến chuẩn bị và báo cáo. TT CNTT-TV chuẩn bị kỹ thuật.

Thành phần:

• Đầu cầu Hà Nội: Các PHT; Ô Hùng (ĐTTC), Ô Lâm (ĐT); Ô Tiến (TT CNCK);
  • Đầu cầu Vĩnh Phúc: Ô Sơn (ĐT), Ô Thái (ĐTTC), Ô Chót (TT CNCK).

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến CSĐT Hà Nội và Vĩnh Phúc.

14h00

Nội dung: Họp về kế hoạch xây dựng, cải tạo CSVC năm 2019. Phòng QLĐT&XDCB chuẩn bị và báo cáo.

Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm, Phòng QLĐT&XDCB, Ô Ngọc (HCQT), Bà Thủy (TCKT); TS. Phạm Tuấn Anh, ThS. Nguyễn Duy Hưng, ThS. Mai Văn Chiến (BM XD DD&CN).

Thứ Tư

8h00

Nội dung: Dự họp về tiến độ triển khai lập báo cáo tiền khả thi Dự án đường sắt tốc độ cao.

Thành phần: Hiệu trưởng.

Địa điểm: Hội trường tầng 2 Nhà D, Bộ GTVT.

Bộ trưởng

Bộ GTVT

Làm việc tại CSĐT Vĩnh Phúc

9h00

Nội dung: Dự Hội nghị ĐUK

Thành phần: Bí thư Đảng ủy

Địa điểm: PH 206 Nhà 1C số 219 Trần Phú, Hà Đông

Bí thư ĐUK

14h00

Nội dung: Làm việc với Bộ môn Cơ điện tử (Khoa CNTT) về tổ chức, hoạt động, chương trình đào tạo và quản lý sinh viên. Khoa CNTT chuẩn bị và báo cáo.

Thành phần: PHT Long; Ô Lâm (ĐT); Ô Thanh, Ô Khánh (CNTT); Ô Quang Anh (CK).

8h00

Nội dung: Dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác 2019 của Bộ GTVT.

Thành phần: Hiệu trưởng.

Địa điểm: số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.

Bộ trưởng
Bộ GTVT

(Cả ngày)

Nội dung: Hội thi lái xe ô tô giỏi an toàn.

Thành phần: Đoàn Thanh niên, Ban Tổ chức Hội thi, các tuyển thủ theo danh sách đăng ký và CBGV, NLĐ quan tâm.

Mời dự: TS Nguyễn Mạnh Hùng (HĐT), Bà Sao (CT CĐ).

Địa điểm: Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe (Hoàng Hoa, Tam Dương, Vĩnh Phúc)
Ban Tổ chức Hội thi
14h00

Nội dung: Dự Hội nghị tổng kết công tác năm và đánh giá Ban Thường vụ Công đoàn GTVT Việt Nam.
Thành phần: Chủ tịch Công đoàn Trường.
Địa điểm: Phòng họp cơ quan Công đoàn GTVT Việt Nam, 1B Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, HN

Chủ tịch Công
đoàn GTVT

14h00

Nội dung: Tổng kết kỳ thực tập tại doanh nghiệp của sinh viên K65 và Sơ kết chương trình đào tạo theo địa chỉ của Khoa Cơ khí.

Thành phần: Đại diện doanh nghiệp; Trưởng Khoa Cơ khí; Lãnh đạo các bộ môn trong Khoa Cơ khí; đại diện sinh viên K65 khối ngành Cơ khí; Đại diện sinh viên lớp đào tạo theo địa chỉ; Giảng viên và sinh viên quan tâm tới dự.

Mời dự: PHT Nguyễn Hoàng Long; Ô Lâm (ĐT), Ô Trinh (KHCN-HTQT), Ô Quang (CTSV).

Địa điểm: Phòng họp tầng 3, Nhà H3.

Khoa Cơ khí

Chủ Nhật