Lịch công tác tuần 03 năm 2019 (từ 14/01/2019 đến 20/01/2019)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

TUẦN 03 THEO NĂM 2019
TUẦN 24 THEO NĂM HỌC 2018-2019

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

LỊCH CÔNG TÁC
Từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

9h00

Nội dung: Họp thường vụ Đảng ủy Trường.

Thành phần: Các đ/c thường vụ Đảng ủy; mời Bà Thu, Ô Hoàng (TCCB).

Bí thư Đảng ủy

14h00

Nội dung: Dự họp về tiến độ triển khai lập báo cáo tiền khả thi Dự án đường sắt tốc độ cao.

Thành phần: Hiệu trưởng.

Địa điểm: Hội trường tầng 2 Nhà D, Bộ GTVT.

Bộ trưởng Bộ GTVT

14h00

Nội dung: Tiếp và làm việc với Công ty Kabushiki Kaisha.

Thành phần: Ô Trinh, B Hiền và các sinh viên ngành Công trình, Cơ khí tìm hiểu cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

Phòng KHCN-HTQT
14h00

Nội dung: Xét duyệt đề cương đề tài NCKH của Giảng viên và Sinh viên năm học 2018-2019, Khối ngành Kinh tế vận tải.

Thành phần: TS. Hoàng Thị Hồng Lê, TS. Lê Thu Sao, TS. Nguyễn Việt Thắng; TS. Nguyễn Thị Diệu Thu (Khoa KTVT); ThS. Phí Lương Vân (Phòng KHCN- HTQT - Thư ký hành chính) và các Chủ nhiệm đề tài, cán bộ tham gia, giáo viên hướng dẫn và sinh viên nghiên cứu khoa học theo danh sách đính kèm

Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Thư viện

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch hội đồng

15h00

Nội dung: Tiếp và làm việc với Công ty Honda.

Thành phần: Các thành viên nhóm nghiên cứu dự án xe điện hợp tác với UNEP.

PHT Vũ Ngọc Khiêm

8h00

Nội dung: Xét duyệt đề cương đề tài NCKH của Giảng viên và Sinh viên năm học 2018-2019, Khối ngành Đường bộ - Vật liệu - Địa kỹ thuật.

Thành phần: TS. Nguyễn Minh Khoa (Khoa Công trình); PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy (Khoa Công trình); TS. Ngô Thị Thanh Hương (Khoa Công trình); TS. Dương Tất Sinh (Khoa Công trình); TS. Trần Trung Hiếu (Phòng QLĐT&XDCB; ThS. Lê Thanh Hải (Phòng KHCN & HTQT - Thư ký hành chính) và các Chủ nhiệm đề tài, cán bộ tham gia, giáo viên hướng dẫn và sinh viên nghiên cứu khoa học theo danh sách đính kèm.

Địa điểm: Phòng họp tầng 2, nhà H1.

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Long - Chủ tịch Hội đồng
8h30

Nội dung: Tiếp và làm việc với Công ty Daiki – Nhật Bản.

Thành phần: Ô Trinh, B Hiền và sinh viên tham gia dự án JP Connect.

Phòng KHCN-HTQT
10h30

Nội dung: Xét duyệt đề cương đề tài NCKH của Giảng viên và Sinh viên năm học 2018-2019, Khối ngành Lý luận chính trị

Thành phần: TS. Lương Công Lý (Khoa LLCT); TS. Phạm Văn Tân (Phòng Thanh tra Giáo dục); TS. Ngô Quốc Trinh (Phòng KHCN&HTQT); ThS. Vũ Thị Kiều Ly (Khoa LLCT); ThS. Lê Thanh Hải (Phòng KHCN & HTQT - Thư ký hành chính) và các Chủ nhiệm đề tài, cán bộ tham gia theo danh sách đính kèm.

Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Thư viện.

TS. Nguyễn Văn Lâm - Chủ tịch Hội đồng
14h00

Nội dung: Dự gặp mặt đại biểu văn nghệ sĩ, trí thức, chức sắc tôn giáo Thủ đô.

Thành phần: Hiệu trưởng.

Địa điểm: Hội trường Thành ủy, số 219 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Lãnh đạo

Thành phố Hà Nội

14h00

Nội dung: Họp về chương trình đào tạo.

Thành phần: Ô Lâm (ĐT), Ô An (SĐH), Bà Hương (CT), TS Trương Mỹ Thanh (KTVT).

PHT Nguyễn Hoàng Long

14h30

Nội dung: Giao lưu văn nghệ với Ban nhạc Hoa Kỳ. (Kế hoạch tổ chức chương trình)

Thành phần: Ô Hùng (Chủ tịch HĐT), Ô Quang (CTSV), Ô Ánh (Đoàn TN), Ô Trinh (KHCN-HTQT); Cán bộ, giảng viên và sinh viên quan tâm tham dự.

Địa điểm: Hội trường lớn Cơ sở Đào tạo Hà Nội.

(Các đơn vị chuẩn bị theo Kế hoạch đính kèm)

PHT Vũ Ngọc Khiêm

Thứ Tư

8h00

Nội dung: Dự Hội thảo Asean – Nhật Bản về ứng dụng công nghệ dữ liệu lớn di động - Mobile Big Data.

Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm, Ô Thanh và 02 GV Khoa CNTT, Ô Bình (Khoa Công trình).

Địa điểm: Thăng Long Ballroom, tầng 7, KS Melia, Hà Nội.

Lãnh đạo Bộ GTVT

8h00

Nội dung: Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng. Ban Tuyên giáo Đảng ủy phối hợp VPĐU chuẩn bị.

Thành phần: Toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động CSĐT Hà Nội (trừ GV có giờ lên lớp theo kế hoạch).

Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Hà Nội.
Bí thư Đảng ủy
14h00

Nội dung: Dự Hội nghị tổng kết công tác thanh tra ngành GTVT năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Thành phần: Hiệu trưởng.

Địa điểm: Hội trường tầng 2 Nhà D20, Tổng cục ĐB VN, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

Bộ trưởng Bộ GTVT

14h00

Thành phần: Toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động CSĐT Vĩnh Phúc (trừ GV có giờ lên lớp theo kế hoạch).

Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Vĩnh Phúc.
PBT Vũ Ngọc Khiêm

14h00

Nội dung: Xét duyệt đề cương đề tài NCKH của Giảng viên và Sinh viên năm học 2018-2019, Khối ngành Ngoại ngữ

Thành phần: ThS. Tô Vân Hòa, TS. Nguyễn Thanh Tú, ThS. Cao Thị Thu Nga (Khoa KHCB); ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền (Phòng KHCN-HTQT), ThS. Phí Lương Vân (Phòng KHCN- HTQT - Thư ký hành chính) và các Chủ nhiệm đề tài, cán bộ tham gia theo danh sách đính kèm.

TS. Nguyễn Văn Lâm – Chủ tịch Hội đồng

.Sáng
8h30

Nội dung: Dự Diễn đàn kinh tế Việt Nam năm 2019, Phần Định hướng phát triển kinhh tế số trong bối cảnh CMCN4.0 (cả ngày).

Thành phần: Hiệu trưởng, Ô Thanh (CNTT).

Địa điểm: Khách sạn Intercontinental Landmark 72, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chính phủ - Ban KTTW
8h30

Thành phần: Toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động CSĐT Thái Nguyên (trừ GV có giờ lên lớp theo kế hoạch).

Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Thái Nguyên.

PBT Nguyễn
Hoàng Long
14h00

Nội dung: Tiếp và làm việc với Tập đoàn ESG – Canada.

Thành phần: Ông An (SĐH), Ông Lâm (Đào tạo), B. Hiền, B. Vân (KHCN-HTQT).

PHT Nguyễn
Hoàng Long

14h30

Nội dung: Họp Hội đồng Trường. Thư ký HĐ chuẩn bị nội dung và mời dự.

Thành phần: Các thành viên Hội đồng Trường.

Chủ tịch HĐT

7h00

Đoàn tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An từ ngày 18/01/2019 đến ngày 20/01/2019.

Xe khởi hành lúc 7h00 tại CSĐT Hà Nội.

Chủ Nhật