Lịch công tác tuần 10 năm 2019 (từ 04/03/2019 đến 10/03/2019)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

TUẦN 10THEO NĂM 2019
TUẦN 31 THEO NĂM HỌC 2018-2019

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

LỊCH CÔNG TÁC
Từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

8h00

Nội dung: Họp giao ban toàn Trường tháng 02. TT CNTT-TV chuẩn bị kỹ thuật 3 đầu cầu.

Thành phần:

- Đầu cầu Hà Nội: Các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐT, Chủ tịch CĐ, Bí thư ĐTN; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường (trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm, y tế, các bộ môn trực thuộc Trường).

- Đầu cầu Vĩnh Phúc: Lãnh đạo các khoa, phòng.

- Đầu cầu Thái Nguyên: Lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn.

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

15h30

Nội dung: Dự họp với Đoàn giám đốc Trung tâm phát triển OECD.

Thành phần: Hiệu trưởng, Ô Trinh (KHCN- HTQT), Ô. Vương Văn Sơn (Đào Tạo).

Địa điểm: UBND Tỉnh Vĩnh Phúc.

Lãnh đạo
Tỉnh Vĩnh Phúc

9h00

Nội dung: Làm việc với Sở GD-ĐT tỉnh Luông-Nậm-Thà, Lào

Thành phần: Ô Hùng (Chủ tịch HĐT), Ô Lâm (Đào tạo); Ô Trinh (KHCN-HTQT).

Địa điểm: Phòng họp tầng 3, Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc

PHT Vũ
Ngọc Khiêm

15h00

Nội dung: Họp Tổ tư vấn đề xuất dự án Hỗ trợ kỹ thuật. TS. Trần Trung Hiếu (thư ký Tổ) chuẩn bị nội dung và mời dự.

Thành phần: Theo QĐ số 480/QĐ-ĐHCNGTVT ngày 25/02/2019.

Địa điểm: Phòng họp tầng 3, H3.

PHT Vũ
Ngọc Khiêm

Thứ Tư

8h30

Nội dung: Làm việc với Cty Duafat.
Thành phần: Ô Trinh (KHCN-HTQT), Ô Sơn (ĐT), Ô Quyền (HCQT), Ô Trầm (CK).
Địa điểm: Phòng họp tầng 3, CSĐT Vĩnh Phúc.

14h30

Nội dung: Dự “ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tế ảo trong đào tạo”. Phòng ĐT chuẩn bị nội dung.

Thành phần: PHT Khiêm, Ô Hùng (Chủ tịch HĐT), Ô Lâm (Đào tạo), Ô Trinh (KHCN-HTQT), Trưởng các Khoa (Cơ khí, Công trình, Công nghệ thông tin), Trưởng các Bộ môn chuyên ngành thuộc Khoa (Cơ khí, Công trình).

Địa điểm: Phòng họp tầng 3, Nhà H3.

PHT Nguyễn Hoàng Long

9h00

Nội dung: Giao lưu bóng chuyền hơi nữ CB-VC-NLĐ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thành phần: Các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn Trường, Ban Tổ chức, tổ Trọng tài, các đội bóng.

Mời dự: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí lãnh đạo cơ sở Vĩnh Phúc và cơ sở Thái Nguyên; lãnh đạo các đơn vị trong toàn Trường và CB-VC-NLĐ Nhà trường quan tâm.

Địa điểm: Cơ sở đào tạo Thái Nguyên

(xe đưa đoàn Hà Nội xuất phát lúc 7h00)

Ban Tổ chức

8h30

Nội dung: Họp về công tác tài chính. Phòng TCKT chuẩn bị nội dung theo các VB số 830 ngày 24/01/2019, số 1065 ngày 30/01/2019 và số 1147 ngày 01/02/2019 của Bộ GTVT; và mời các cá nhân, đơn vị liên quan dự.
Thành phần: Các Phó Hiệu trưởng, Bà Thủy, Bà Ánh, Bà Sơn, Bà Điệp (TCKT); Ô Hiếu, Bà Hương (QLĐT&XDCB).

Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà H1.

14h00

Nội dung: Họp rà soát công tác chuẩn bị Hội thảo Cigos2019. Phòng KHCN-HTQT chuẩn bị nội dung và báo cáo.
Thành phần: Các Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo và chuyên viên Phòng KHCN-HTQT; Lãnh đạo Khoa Công trình; TS Khương, TS Bình, TS Bằng (Khoa Công trình); TS Thanh (Khoa KTVT).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà H1.

Sáng

Phân hiệu Hà Nội tổ chức tham quan tại Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham – Ninh Bình theo Chương trình của Ban Nữ công phân hiệu
(Chương trình chi tiết đính kèm theo) (Cả ngày).

Ban Nữ công
Hà Nội
Sáng Phân hiệu Vĩnh Phúc tổ chức tham quan tại TP. Hải Phòng theo Chương trình của Ban Nữ công cơ sở (Cả ngày).

Ban Nữ công
Vĩnh Phúc