Lịch công tác tuần 15 năm 2019 (từ 08/4/2019 đến 14/4/2019)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

TUẦN 15 THEO NĂM 2019
TUẦN 36 THEO NĂM HỌC 2018-2019

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

LỊCH CÔNG TÁC
Từ ngày 08/4/2019 đến ngày 14/4/2019)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

9h00

Nội dung: Làm việc với Đại học Bách Khoa Hauts - de - France về chương trình Logistics

Thành phần: Ô Trinh, Ô Khánh (KHCN), bà Lê, Ô Lâm, Ô Thắng (Khoa KTVT) và các giảng viên theo phân công.

PHT Vũ
Ngọc Khiêm

Nội dung: Họp triển khai công tác tổ chức Hội thao năm 2019

Thành phần: Các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở, bộ phận.

Địa điểm: Phòng họp tầng 2 nhà H1

Chủ tịch CĐ

16h30

Nội dung: Lượt trận thứ 2 giải bóng đá nam phân hiệu Hà Nội năm 2019

Thành phần: Ban Tổ chức và các vận động viên theo danh sách đăng ký; các đồng chí UV BCH Công đoàn Trường; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận.

Địa điểm: Sân bóng Yên Xá – Tân Triều - HN

Mời dự: Lãnh đạo và công đoàn viên quan tâm tham dự.

Công đoàn Trường

7h00

Nội dung: Ngày hội hiến máu tình nguyện (Cả ngày)

Thành phần: Ô Ánh, Ô Kiên, Ô Hưng (ĐTN), Ban Tổ chức, CLB Thanh niên vận động hiến máu nhân đạo, Viện Huyết học truyền máu Trung ương, các đoàn viên, thanh niên, sinh viên theo danh sách đăng ký và quan tâm (sinh viên không có tiết học).

Mời dự: BGH, lãnh đạo các đơn vị quan tâm.

Địa điểm: Hội trường lớn – CSĐT Hà Nội

Đoàn thanh niên

8h00

Nội dung: Hội ý công tác.

Thành phần: PHT Long;

- Ô An (SĐH), TS Hương, TS Hoàng Anh (Khoa Công trình): từ 8h00, về tuyển sinh SĐH;

- Lãnh đạo Khoa và lãnh đạo các bộ môn thuộc Khoa CNTT: từ 9h00, về phát triển đội ngũ CBGV thuộc Khoa CNTT.

Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà H1.

13h00

Nội dung: Dự Hội thảo kết nối, vận tải đa phương thức, Logistics khu vực đồng bằng: nghiên cứu điển hình – thúc đẩy phát triển hành lang kết nối cảng đường thủy nội địa thành phố HCM- Cần Thơ

Thành phần: Hiệu trưởng; Ô Hùng (CT HĐT), Ô Lâm, bà Thanh (Khoa KTVT), Ô Quyết (Khoa CT).

Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội.

Cục Đường thủy nội địa Việt Nam

14h00

Nội dung: Báo cáo công tác đảm bảo chất lượng.
Thành phần: Các thành viên Nhóm đánh giá giữa chu kỳ KĐCL theo Quyết Định.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 nhà H3.

PHT Nguyễn
Hoàng Long

Thứ Tư

8h30

Nội dung: Làm việc với Công ty Toyota – Nhật Bản

Thành phần: Ô Trinh (KHCN-HTQT), Ô Tiến (Trung tâm CNCK)

PHT Vũ
Ngọc Khiêm

9h30

Nội dung: Tham gia Đoàn Công tác của Bộ GTVT

Thành phần: Hiệu trưởng

Địa điểm: Bộ GTVT.

Bộ GTVT

8h00

Nội dung: Rà soát công tác tổ chức đào tạo đại học.
Thành phần: Ô Hùng, Ô Đoan (ĐTTC); Ô Lâm, bà Hạnh, Ô Minh, Ô Dũng (Phòng ĐT); Ô Thế Anh (Phòng KTĐBCLĐT); Ô Tiến (TTCNKTCK); Ô Trinh (phòng KHCN); Trưởng các Khoa.

PHT Nguyễn
Hoàng Long

14h00

Nội dung: Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với Hiệu trưởng năm  học 2018-2019. (Phòng CTSV chuẩn bị nội dung; TTCNTT-TV chuẩn bị kỹ thuật tại các đầu cầu)

Thành phần:

Đầu cầu HN: BGH, Ô Quang (CTSV), Ô Lâm (ĐT), Ô Ánh (ĐTN), Ô Quang Anh (Khoa CK), Ô Thanh (Khoa CNTT), bà Lê (Khoa KTVT), bà Hương (Khoa CT), bà Thủy (Phòng TCKT), Ô Ngọc, Ô Toàn (HCQT); Ô Thế Anh (ĐBCLĐT); Ô Trinh (KHCN);

Đầu cầu VP: BGH, Ô Sơn (ĐTVP), Ô Quyền (HCQT); Bà Sơn (TCKT), Ô Trung (KTX); Ô Trường (ĐTN); Lãnh đạo các Khoa tại CSĐT VP; GVCN các lớp;

Đầu cầu TN: PHT Long, Ông Long (PGĐ); Lãnh đạo các đơn vị tại CSĐT TN, trưởng bộ môn; GVCN.

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

Tối
19h00

Nội dung: Chung kết cuộc thi UTT’s Got talent

Thành phần: Ban Tổ chức, Ô Quang (CTSV); Ô Ánh, Ô Kiên, Ô Hoàng, Ô Trường (ĐTN); các đồng chí trong BCH Đoàn TN Trường; BCH Các LCĐ; Các thí sinh tham gia dự thi

Địa điểm: Hội trường lớn – CSĐT Hà Nội

Mời dự: BGH, Chủ tịch HĐT, Chủ tịch CĐ, lãnh đạo các đơn vị, CBGV, NLĐ, thanh niên, sinh viên Trường quan tâm.

Ban Tổ chức

Nội dung: Tiếp và làm việc với Đại học Bách Khoa Hauts - de - France

Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm; Ô Trinh, Ô Khánh (KHCN-HTQT); bà Lê, Ô Lâm (KTVT).

9h00

Nội dung: Chia sẻ của diễn giả Trần Thị Thúy - một trong 50 giáo viên toàn cầu năm 2018 về  chủ đề “Ứng dụng công nghệ 4.0 trong dạy và học ngoại ngữ”

Thành phần: Lãnh đạo khoa KHCB, giảng viên bộ môn ngoại ngữ Anh – Pháp, các giảng viên có tên trong danh sách triệu tập.

Mời dự: Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị trong toàn Trường và các giảng viên quan tâm đến dự.

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến ba cơ sở đào tạo.

Yêu cầu: Giảng viên tham dự mang theo điện thoại hoặc laptop có kết nối internet để tương tác với diễn giả

Ban Tổ chức

16h00

Nội dung: Làm việc với Công ty UP Raise – Nhật Bản

Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm; Ô Trinh, bà Hiền (KHCN-HTQT).

16h30

Nội dung: Lượt trận thứ 3 và bế mạc giải bóng đá nam phân hiệu Hà Nội năm 2019.

Địa điểm: Sân bóng Yên Xá – Tân Triều - HN

Mời dự: Lãnh đạo và công đoàn viên quan tâm tham dự.

Công đoàn Trường

Chủ Nhật

Nghĩ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (đến hết ngày 15/4/2019)