Lịch công tác tuần 39 năm 2019 (từ 23/9/2019 đến 29/9/2019)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Quyendm@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

LỊCH CÔNG TÁC
TUẦN 39 THEO NĂM 2019
TUẦN 08 THEO NĂM HỌC 2019-2020

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

Ngày, tháng

Địa điểm - Nội dung

Chủ trì

Thứ Hai

14h30

Nội dung: Làm việc với Phòng Kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Thành phần: Ô Trinh, bà Hiền (Phòng KHCN-HTQT).

Địa điểm: Phòng Kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐT

Thứ Ba

7h00

Nội dung: bệnh viện Đại học y lấy mẫu xét nghiệm phục vụ khám sức khỏe cho CB-VC-NLD phân hiệu HN.

Thành phần: CB-VC-NLD có tên trong danh sách đăng ký. Thứ tự lấy mẫu theo kế hoạch chi tiết.

Địa điểm: Tầng 2, TT Thư viện.

Nội dung: Làm việc về Dự án hợp phần B- Aus4Transport

Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm, Ô Trinh (Phòng KHCN-HTQT), Ô Bằng (Khoa CT).

Địa điểm: Trụ sở Bộ GTVT.

Thứ trưởng
Nguyễn Ngọc Đông

14h30

Nội dung: Họp triển khai chương trình đào tạo  lớp chuẩn Nhật; lớp lưu học sinh Lào

Thành phần: Ô Lâm (Phòng ĐT); Ô Trinh (Phòng KHCN-HTQT); Ô Quang Anh (Khoa Cơ khí); bà Lê (Khoa KTVT); bà Hương (Khoa Công trình); Ô Thanh (Khoa CNTT).

Địa điểm: Phòng họp tầng 3, nhà H3

PHT Nguyễn
Hoàng Long

Thứ Tư

8h30

Nội dung: Hội ý công tác.

Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm; Ô Quyền, Ô Toàn (HCQT); bà Hương (QLĐT&XDCB), bà Ánh (TCKT).

Hiệu trưởng

10h30

Nội dung: Khai giảng lớp chuẩn Nhật K70.

Thành phần:

Đầu cầu Hà Nội: Ô Lâm (Phòng Đào tạo); Ô Quang Anh (Khoa Cơ khí); bà Hương (Khoa Công trình); bà Lê (Khoa KTVT); bà Hiền (Phòng KHCN-HTQT); Sinh viên lớp chuẩn Nhật cơ sở đào tạo Hà Nội
Đầu cầu Vĩnh Phúc: Ô Trinh (Phòng KHCN-HTQT); Ô Sơn (Phòng Đào tạo), Ô Vũ (Khoa Cơ khí), Ô Dũng (Khoa KTVT); Sinh viên lớp chuẩn Nhật cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc.

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 2 CSĐT Hà Nội, Vĩnh Phúc

TTCNTT chuẩn bị kỹ thuật phòng họp và đưa tin buôi khai giảng

PHT Vũ
Ngọc Khiêm

14h00

Nội dung: Họp Thường vụ Đảng ủy.

Thành phần: Các đ/c Thường vụ Đảng ủy, mời bà Thu (TCCB).

Bí thư Đảng ủy

Thứ Năm

9h30

Nội dung: Hội thảo giới thiệu về công ty và tuyển dụng việc làm của Công ty Thiết kế tàu biển Daizo Tec (Nhật Bản).

Thành phần: CB-GV Bộ môn Tàu thủy và Thiết bị nổi, Công ty Daizo Tec, SV các khóa chuyên ngành CNKT Cơ khí Tàu thủy và Thiết bị nổi; các giảng viên, sinh viên quan tâm tới dự.

Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Thư viện.

Trưởng khoa Cơ khí

Thứ Sáu

8h30

Nội dung: Làm việc với đối tác về phần mềm quản lý.

Thành phần: Ô Lâm, Ô Dũng, Ô Sơn (ĐT); Ô Thế Anh (KT& ĐBCLĐT); Ô Thanh, Ô Đức Anh (TTCNTT).

PHT Nguyễn
Hoàng Long

16h00
(Mới)

Nội dung: Ký thỏa thuận hợp tác với Viện CNTT. Phòng KHCN-HTQT phối hợp Khoa CNTT chuẩn bị.

Thành phần: Ô Hùng (HĐT), các PHT; Ô Lâm (ĐT), Ô Trinh (KHCN-HTQT), Ô Thắng (TT CNTT-TV); Lãnh đạo Khoa và lãnh đạo các bộ môn thuộc Khoa CNTT.

Địa điểm: Phòng họp tầng 3 nhà H3.

PHT Vũ
Ngọc Khiêm

Thứ Bảy

Chủ Nhật

6h00

Nội dung: Đoàn VĐV tham gia Chung kết giải chạy báo Hà Nội mới Thành phố mở rộng lần thứ 46- vì Hoà bình năm 2019.

Thành phần: Bộ môn GDTC.

Địa điểm: Xung quanh hồ Hoàn Kiếm (khu vực trước Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, đường Đinh Tiên Hoàng).

13h30

Nội dung: khám sức khỏe cho CB-VC-NLD phân hiệu Hà Nội tại bệnh viện Đại học y HN.
Địa điểm: bệnh viện Đại học y HN (Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, HN).