Lịch công tác tuần 41 năm 2019 (từ 07/10/2019 đến 13/10/2019)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Quyendm@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

LỊCH CÔNG TÁC
TUẦN 41 THEO NĂM 2019
TUẦN 10 THEO NĂM HỌC 2019-2020

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

Ngày, tháng

Địa điểm - Nội dung

Chủ trì

Thứ Hai

14h00

Nội dung: Họp rà soát về công tác xây dựng bài giảng elearning. Phòng Đào tạo chuẩn bị nội dung, mời dự và báo cáo.
Thành phần: PHT Nguyễn Hoàng Long, Phòng Đào tạo và các cá nhân do Phòng ĐT mời dự.

9h30

Nội dung: Tiếp và làm việc với công ty Seven – Nhật Bản, Trung tâm Đào tạo và TVDH, việc làm Quốc tế chuẩn bị nội dung và cùng dự.
Thành phần:
TS. Trinh (Trung tâm Đào tạo và TVDH, việc làm Quốc tế), TS. Vương Văn Sơn (ĐT).
Địa điểm:
 Phòng họp tầng 3 Nhà điều hành CSĐT Vĩnh Phúc.

Thứ Tư

8h00

Nội dung: Họp rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Hội thảo Cigos2019. Phòng KHCN-HTQT chuẩn bị nội dung, mời dự và báo cáo.
Thành phần:
 PHT Long; Ô. Trinh, B. Hiền, Ô. Hiếu, Ô. Vũ, Ô. Khánh, Ô. Hải (Phòng KHCN-HTQT); B. Hương, Ô. Hoàng Anh, Ô. Khương, Ô. Bình, Ô. Bằng (Khoa Công trình); B. Trương Mỹ Thanh (Khoa KTVT); B. Ánh (Phòng TCKT); Ô. Cao Công Ánh (Đoàn TN); Ô. Tùng (TT CNTT); Ô. Quyền (HCQT).

Phó Hiệu trưởng

Vũ Ngọc Khiêm

8h00
Nội dung: Dự Chương trình Học bổng Toyota năm 2019.
Thành phần: Ô Dũng (Đào tạo); Ô Hưng, Ô Phương (Khoa Cơ khí) và sinh viên theo Danh sách nhận Học bổng Toyota 2019.

Địa điểm: Phường Phúc Thắng, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Ghi chú: Xe xuất phát tại Trường lúc 06h30.
Công ty Ô tô Toyota   Việt Nam
10h30

(Hoãn)
Nội dung: Hội ý công tác về dự án mở rộng đất. Phòng QLĐT&XDCB chuẩn bị và báo cáo.
Thành phần:
Chủ tịch HĐT, các Phó Hiệu trưởng; Ô Hiếu, Bà Hương (Phòng QLĐT&XDCB), Ô Quyền (HCQT).
 Phòng họp tầng 3 H3.

14h00

Nội dung: Họp rà soát về chuẩn đầu ra ngoại ngữ. Phòng Đào tạo chuẩn bị nội dung, mời dự và báo cáo.

08h00

(mới)

Nội dung: Tọa đàm “Từ khởi nghiệp căn bản đến chuyên gia tư vấn hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và hướng nghiệp(Chương trình đính kèm).
Thành phần:
CBGV, chuyên viên thuộc Nhóm hỗ trợ SV khởi nghiệp, cộng tác viên. Phối hợp tổ chức cùng Đoàn thanh niên Utt (Danh sách đính kèm).
Diễn giả: Các chuyên gia đến từ Trung tâm Khởi nghiệp Quốc gia, BK-Holdings và Doanh nhân thuộc CLB CEO Hà Nội.

Địa điểm: Hội trường tầng 2 Thư viện, Trường Đại học Công nghệ GTVT. (Số 54, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội).

Trung tâm HTSVKH&QHDN

8h00

Nội dung: Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ “Lái xe và Nhân viên phục vụ trên xe” (theo thông tư 63/2014/BGTVT).
Thành phần:
Chủ tịch HĐT; Ô Toàn (Trung tâm HTSVKH&QHDN); Ô Hoa (PCT); Ô Uy (CVP) – Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam; B. Giang (Phó TP Vận tải); B. Linh (CV phòng Vận tải) – Sở GTVT HN; các đồng chí học viên (Danh sách đính kèm).
Địa điểm:
 Hội trường tầng 4 Thư viện, Trường Đại học Công nghệ GTVT. (Số 54, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội).

Trung tâm HTSVKH&QHDN

Chủ Nhật