Lịch công tác tuần 44 năm 2019 (từ 28/10/2019 đến 03/11/2019)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Quyendm@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

LỊCH CÔNG TÁC
TUẦN 44 THEO NĂM 2019
TUẦN 13 THEO NĂM HỌC 2019-2020

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

Ngày, tháng

Địa điểm - Nội dung

Chủ trì

Thứ Hai

8h30

Nội dung: Họp BCH Đảng bộ.
Thành phần: Các đ/c BCH Đảng bộ, mời Bà Nga (VPĐU).
Địa điểmPhòng họp tầng 3, nhà H3

Bí thư Đảng bộ

14h00

Nội dung: Họp giao ban toàn Trường tháng 10. TT CNTT-TV chuẩn bị kỹ thuật 3 đầu cầu.
Thành phần:
- Đầu cầu Hà Nội: Chủ tịch HĐT, các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ, Bí thư ĐTN; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường (trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm, các bộ môn trực thuộc Trường).
- Đầu cầu Vĩnh Phúc: Lãnh đạo các khoa, phòng.
- Đầu cầu Thái Nguyên: Lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn.
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng

Tối
19h30

Nội dung: Dự Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường ĐH, HV địa bàn Hà Nội năm 2019. Phòng ĐT phối hợp ĐTN chuẩn bị.
Thành phần: PHT Nguyễn Hoàng Long.
Địa điểm: Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Lãnh đạo TP Hà Nội

8h00

Nội dung: Họp xây dựng chương trình đào tạo.
Thành phần: Ô Lâm, bà Hạnh, Ô Minh, bà Vân Anh (Phòng Đào tạo); Lãnh đạo các Khoa: Công trình, Cơ khí, Kinh tế vận tải, Công nghệ thông tin.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3, nhà H3.

PHT Nguyễn Hoàng Long

13h30

Nội dung: Dự Hội nghị học tập NQTW lần thứ 11 và giao ban Bộ GTVT.
Thành phần: Bí thư-Hiệu trưởng.
Địa điểm: Hội trường D Bộ GTVT.

Bí thư BCS-Bộ trưởng
14h00

Nội dung: Báo cáo tiến độ xây dựng, cập nhật, chỉnh sửa, bổ sung tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia năm 2019, cho Nghề “Vận tải hàng hóa thuộc dịch vụ vận tải đường sắt”.
Thành phần: PHT Nguyễn Hoàng Long, TS. Lâm (KTVT), Tổ trưởng và các thành viên tổ (theo Quyết định đính kèm).
Tham dự: Vụ trưởng và Cán bộ Vụ Kỹ năng nghề, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; đại diện Bộ GTVT
Địa điểm: Phòng họp tầng 3, nhà H3.

Tổ XD TCKNN QG

Thứ Tư

8h00

Nội dung: Hội thảo Khoa học chuyên đề: “Four decades of Computing in civil and geological engineering”.
Thành phần: Ô Trinh (Phòng KHCN-HTQT), Bà Hương, Ô Hoàng Anh, trưởng, phó các Bộ môn, các GS, PGS khối ngành Công trình và các giảng viên quan tâm tham dự.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3, nhà H3.

15h00

Nội dung: Kiểm tra, rà soát công tác chuẩn bị Hội thảo Cigos2019.
Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm, Phòng KHCN-HTQT; TS Khương, TS Bình (Khoa Công trình); TS Thanh (Khoa KTVT).

Địa điểm: KS Grand Plaza.

7h30

Nội dung: Hội thảo Khoa học Quốc tế về địa kỹ thuật, kết cấu và kỹ thuật công trình (CIGOS 2019).
Thành phần: Các PHT, Chủ tịch HĐ trường, Trưởng các Phòng: KHCN-HTQT, Đào tạo, Sau đại học; TCCB; Trưởng các Khoa: Công trình; Cơ khí; KTVT; CNTT; Cơ sở KT; Ban tổ chức; các tác giả có báo cáo đăng ký tham gia Hội thảo và các GS, PGS khối ngành công trình.
Thời gian: 02 ngày (31/10-01/11/2019).
Địa điểm: Khách sạn Grand Plaza, Trần Duy Hưng, Hà Nội.
Ghi chú: Xe xuất phát từ Trường lúc 7h00; yêu cầu trang phục trang trọng lịch sự.

17h00

Nội dung: Bế mạc Hội thảo Khoa học Quốc tế về địa kỹ thuật, kết cấu và kỹ thuật công trình (CIGOS 2019).
Địa điểm: Khách sạn Grand Plaza, Trần Duy Hưng, Hà Nội.
Ghi chú: Xe xuất phát từ Trường lúc 16h00; yêu cầu trang phục trang trọng lịch sự.

8h00

Nội dung: Gặp mặt 30 năm K37 (Lớp 02).
Thành phần: Các Phó Hiệu trưởng, TP Đào tạo, các thầy cô quan tâm.
Địa điểmPhòng họp tầng 3, nhà H3.

Ban Liên lạc lớp

Chủ Nhật

9h00
(mới)

Nội dung: Khai giảng Cao học Khóa 5.1 và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ đợt 2 năm 2019.
Phòng SĐH chuẩn bị nội dung và mời dự.
Thành phần:

- Đầu cầu Hà NộiBan Giám hiệu, Chủ tịch HĐT, Ô Lâm (ĐT); Bà Hương, Ô Khoa, Ô Thắng, Ô Tuấn Anh (Khoa Công trình), Ô Quang Anh (Khoa Cơ khí); Bà Lê, Ô Thắng, bà Hạnh, Ô Lâm (khoa KTVT).
- Đầu cầu Vĩnh Phúc: Ô Sơn, Bà Phượng (ĐT).
- Đầu cầu Thái NguyênÔ Long (Phó Giám đốc CSĐT), Ô Tuấn (ĐT).
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

Ghi chú: TTCNTT chuẩn bị kỹ thuật và chụp ảnh.