Lịch công tác tuần 47 năm 2019 (từ 18/11/2019 đến 24/11/2019)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Quyendm@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

LỊCH CÔNG TÁC
TUẦN 47 THEO NĂM 2019
TUẦN 16 THEO NĂM HỌC 2019-2020

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

Ngày, tháng

Địa điểm - Nội dung

Chủ trì

Thứ Hai

8h00

Nội dung: Ngày Hội hiến máu tình nguyện.
Thành phần: Cán bộ, bác sỹ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; ĐTN– HSV; các Thầy cô giáo và các em sinh viên quan tâm.
Khách mời: Ban Giám hiệu.

Địa điểm: Hội trường lớn Phân hiệu Hà Nội.

Đoàn Thanh niên

8h30

Nội dung: Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập Trường 15/11 và ngày Bác Hồ về thăm Trường 29/11.
Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm, Bà Sao (CĐ), Bà Thu (TCCB), Ô Trinh (KHCN-HTQT), Ô An (SĐH), Ô Huỳnh (KT-ĐBCL), Ô Hiếu  (QLĐT-XDCB), Ô Quyền (HCQT), Ô Thanh (CNTT-TV), Ô H Anh (CT), Ô Tuấn (KHCB), Ô Tiến (TTCNCK), Bà Ánh (TCKT), Ô Ánh (ĐTN); toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên CSĐT Vĩnh Phúc (bao gồm cả giảng viên thỉnh giảng); các nhà giáo lão thành đã nghỉ hưu.
Địa điểm: Hội trường lớn Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc.
Ghi chú: Xe xuất phát từ CSĐT Hà Nội lúc 7h00.

9h00
Thành phần: PHT Nguyễn Hoàng Long, Ô Lâm (ĐT), Bà Lê (KTVT), Bà Hương (CT), Ô Quang Anh (CK), Ô Lý (CT-QP-AN), Ô Lý (CSKT), Ô Hưng (CNTT), Ô Tân (TTra), Bà Hương (QLĐT-XDCB), Ô Thế Anh (KT-ĐBCL), Ô Đoan (ĐTTC), Bà Hiền (KHCN-HTQT), Ô Thắng (CNTT-TV), Ô Sơn (ĐTLX), Ô Kiên (ĐTN); toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên CSĐT Thái Nguyên (bao gồm cả giảng viên thỉnh giảng); các nhà giáo lão thành đã nghỉ hưu.
Địa điểm: Hội trường lớn Cơ sở đào tạo Thái Nguyên.
Ghi chú: Xe xuất phát từ CSĐT Hà Nội lúc 7h00.
Chủ tịch HĐT

Thứ Tư

8h00

Nội dung: Gặp mặt các chuyên gia nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Phòng TCCB phối hợp Phòng HCQT chuẩn bị và mời dự.
Thành phần: Ông Hùng (CT HĐT), Các PHT và các chuyên gia theo danh sách mời.

9h00
Thành phần: ĐU-BGH, Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch hội SV, Lãnh đạo các đơn vị; Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên CSĐT Hà Nội (bao gồm cả giảng viên thỉnh giảng); các nhà giáo lão thành đã nghỉ hưu.
Địa điểm: Hội trường lớn Phân hiệu Hà Nội.
Ghi chú: Sau Lễ kỷ niệm, các đơn vị chủ động tổ chức liên hoan gặp mặt tại đơn vị; nguyên lãnh đạo Trường và khách mời dự cơm trưa tại Căng tin Nhà trường.

9h00
Nội dung: Làm việc với tập đoàn Nitori, Nhật Bản.
Thành phần: Ô. Trinh, B. Hiền (Phòng KHCN-HTQT).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 nhà H1.
10h00
Nội dung: Trao đổi, học tập kinh nghiệm về tự học tập, nghiên cứu, ứng tuyển NCS trong bối cảnh toàn cầu hóa giáo dục đại học. Phòng KHCN-HTQT phối hợp Phòng TCCB chuẩn bị và cùng dự.
Thành phần: Lãnh đạo các đơn vị và cán bộ giảng viên theo danh sách đăng ký với Phòng TCCB.
14h00
Nội dung: Làm việc với tập đoàn Upraise, Nhật Bản.
Thành phần: Ô. Trinh, B. Hiền (Phòng KHCN-HTQT).
15h00

Nội dung: Dự Hội thảo Các xu hướng tiên tiến trong đào tạo NNL cảng, logistics, hàng hải và an toàn, an ninh hàng hải.
Thành phần: Các đại biểu theo Giấy mời, các giảng viên theo đăng ký của Khoa KTVT và Phòng KHCN-HTQT.
Địa điểm: Phòng Thăng Long, tầng 7 KS Melia, 44b Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

STC Group

8h30

Nội dung: Hội thảo khoa học “Thực trạng nhu cầu hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam và một số mô hình hỗ trợ khởi nghiệp của các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ” (chương trình hội thảo).
Thành phần: Đại diện lãnh đạo Nhà trường, thành viên theo Giấy mời và các Thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (đến từ các Sở, Ban ngành, Viện, trường, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, ...). Đơn vị phối hợp đồng tổ chức Phòng Đào tạo và Đoàn thanh niên (Trường ĐH Công nghệ GTVT).
Diễn giả: Các chuyên gia cấp cao đến từ Quỹ đổi mới QG, Trung tâm Khởi nghiệp QG, Cty Luật Vũ Gia, Trường ĐH Công nghệ GTVT.

Địa điểm: Hội trường Phân hiệu Hà Nội (Số 54 Triều Khúc-Thanh Xuân-Hà Nội).

Trung tâm HTSVKN&QHDN

14h00

Nội dung: Trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác trong bối cảnh toàn cầu hóa giáo dục đại học. Phòng KHCN-HTQT phối hợp Phòng TCCB chuẩn bị  và cùng dự.
Thành phần: Lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, cán bộ giảng viên theo danh sách đăng ký với Phòng TCCB.

Chủ Nhật

8h30

Nội dung: Hội thảo khoa học xin ý kiến chuyên gia, nhà khoa học về bản Dự thảo Tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia 2019 cho nghề “Vận tải hàng hóa thuộc dịch vụ vận tải đường sắt”.
Thành phần: Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê (KTVT), TS. Lâm và CBGV (Bộ môn Log & VTĐPT), Chuyên gia, nhà khoa học theo Giấy mời và các thành viên Tổ XD TCKNNQG
(Quyết định đính kèm).
Tham dự: Vụ Kỹ năng nghề (Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp); đại diện Bộ GTVT.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 nhà H3, Phân hiệu Hà Nội (Số 54 Triều Khúc-Thanh Xuân-Hà Nội).

Tổ XD Tiêu chuẩn KNN quốc gia