Kế hoạch thi tốt nghiệp bổ sung năm học 2007- 2008.

Ban giám hiệu Nhà trường Quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp bổ sung cho những HS-SV chưa đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và có điểm thi tốt nghiệp chưa đạt, kế hoạch và điều kiện cụ thể như sau:

Ban giám hiệu Nhà trường Quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp bổ sung cho những HS-SV chưa đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và có điểm thi tốt nghiệp chưa đạt, kế hoạch và điều kiện cụ thể như sau :

1. Đối tượng áp dụng :

- Học sinh - Sinh viên chưa đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp thuộc diện được học trả nợ những học phần chưa đạt, HS-SV có điểm thi tốt nghiệp dưới 5 từ khoá 56 trở về trước đối với hệ cao đẳng( kể cả cao đẳng liên thông , cao đẳng VHVL) và khoá 57 trở về trước đối với hệ TCCN .

2. Kế hoạch học, thi trả nợ những môn chưa đạt và thi tốt nghiệp bổ sung

- Nhận đơn học, thi lại từ ngày 25/8/2008( lưu ý số HS-SV còn nợ nhiều học phần chủ động liên hệ với Khoa để có đủ thời gian học tập lại ) . Đơn thi lại tốt nghiệp nhận đến hết ngày 21/11/2008

- Xét điều kiện dự thi tốt nghiệp từ 24/11/2008 - 26/11/2008.

- Hệ Cao đẳng và TCCN thi 3 môn theo quy định hiện hành : Ôn và thi trong 3 tuần ( mỗi tuần ôn và thi một môn ) từ 1/12/2008 đến 20/12/2008).

3 . Các quy định và thủ tục cần thiết :

- Học sinh , sinh viên còn nợ môn học :

+ Hệ Cao đẳng : Sinh viên phải làm đơn xin học lại, thi lại những học phần chưa đạt kể cả GDQP & GDTC và phải tham dự đủ 100% số tiết giảng trên lớp theo đề cương .

+ Hệ trung cấp : Học sinh phải có đơn xin học lại, thi lại những môn học chưa đạt và phải tham dự đủ 100% số tiết giảng trên lớp theo đề cương .

Các Khoa lập danh sách số HS-SV học lại gửi Phòng đào tạo trình Ban giám hiệu phê duyệt.

Học sinh, sinh viên thi trả nợ môn thi tốt nghiệp :

+ Phải làm đơn xin thi lại tốt nghiệp gửi Khoa quản lý, trong đơn ghi rõ môn đăng ký dự thi, có xác nhận của địa phương nơi cư trú về ý thức chấp hành pháp luật Nhà nước và Quy định tại địa phương.

+ Học sinh, sinh viên thi trượt tốt nghiệp môn nào thì thi lại môn đó . Môn đã thi đạt được bảo lưu kết quả .

Lệ phí : Lệ phí học lại và thi lại theo quy định chung của Trường. Nộp tại Phòng Kế toán-tài chính .

HS– SV cần thường xuyên liên hệ với văn phòng khoa và phòng đào tạo để nắm những thông tin cần thiết hoặc trên các website của Trường : www.itt.edu.vn , www.svgtvt.net.

LỊCH ÔN VÀ THI TỐT NGHIỆP BỔ SUNG

Ngày ôn