Thông báo tuyển sinh sau đại học tại Liên bang Nga năm 2009

Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

Hà Nội, ngày 25 tháng 03 năm 2009

Về việc Tuyển sinh sau Đại học tại Liên bang Nga năm 2009

Kính gửi: Các đơn vị trong toàn trường

Căn cứ Thông báo số 157/TB-BGDĐT ngày 17/3/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc "Tuyển sinh sau Đại học tại Liên bang Nga năm 2009" với tổng số có 170 học bổng bao gồm:
120 học bổng theo diện Hiệp định và 50 học bổng theo diện Xử lý nợ, trong đó dự kiến phân bổ 15 học bổng thực tập sinh (TTS) dành cho giảng viên/giáo viên tiếng Nga, 100 học bổng nghiên cứu sinh (NCS) để đào tạo tiến sĩ cho cán bộ các trường đại học/cao đẳng trong nước (ưu tiên cho cán bộ của các trường đại học, cao đẳng thuộc vùng khó khăn, vùng xa và các trường đại học mới thành lập còn thiếu đội ngũ cán bộ có trình độ tiến sĩ); 45 học bổng chuyển tiếp nghiên cứu sinh (CTNCS) và 10 học bổng thực tập sinh (TTS), thực tập sinh cao cấp (TTSCC)

Nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên nếu có đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu khóa học thì đăng ký làm hồ sơ tham gia dự tuyển. Chi tiết khóa học xem tại Thông báo số 157/TB-BGDĐT ngày 17/3/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (gửi kèm theo thông báo này), mẫu hồ sơ đăng ký liên hệ với Phòng KHCN - HTQT.

Nhận được Thông báo này, Nhà trường yêu cầu các đơn vị Phân hiệu, Trung tâm, Phòng ban, Khoa, Tổ môn phổ biến cho cán bộ, giảng viên biết và tham gia đăng ký dự tuyển.
- Thời gian dự tuyểnTừ ngày 27/3/2009 đến 10/4/2009 tại Phòng TC-HC;
- Từ ngày 11/4/2009 đến 25/4/2009:        làm hồ sơ dự tuyển;
- Từ ngày 26/4/2009 đến 29/4/2009:        nộp hồ sơ về Phòng TC-HC.

Nơi nhận:
- Như trên;
- Lưu TC-HC, KHCN-HTQT

(Đã ký)

Đỗ Ngọc Viện
Attachments:
Download this file (ANKETA_sau_dai_hoc.doc)ANKETA_sau_dai_hoc.doc [ANKETA sau đại học] 0 kB
Download this file (Cam_ket.doc)Cam_ket.doc [Thông báo tuyển sinh sau đại học tại Liên bang Nga năm 2009] 0 kB
Download this file (Danh_muc_benh_cam_chi_dinh_di_hoc_o_LB_Nga.doc)Danh_muc_benh_cam_chi_dinh_di_hoc_o_LB_Nga.doc [Danh mục bệnh cấm chỉ định đi học tại Nga] 0 kB
Download this file (Danh_muc_nganh_dao_tao.DOC)Danh_muc_nganh_dao_tao.DOC [Danh mục các ngành đào tạo] 0 kB
Download this file (Ly_lich_LHS.doc)Ly_lich_LHS.doc [Mẫu sơ yếu lý lịch] 0 kB
Download this file (Phieu_dang_ky_du_tuyen.doc)Phieu_dang_ky_du_tuyen.doc [Mãu phiếu đăng ký dự tuyển] 0 kB