Gặp mặt Đoàn dự thi tay nghề Quốc gia năm 2008

(itt.edu.vn) Sáng nay 19/07/2008 tại Trường Cao đẳng GTVT, Bộ GTVT đã tổ chức buổi gặp mặt Đoàn dự thi tay nghề Quốc gia năm 2008.

Đến dự buổi gặp mặt, về phía Bộ GTVT có Ông Trần Bảo Ngọc - Chuyên viên chính Vụ TCCB; Ông Phạm Văn Hậu- Chuyên viên chính Vụ TCCB; Ông Nguyễn Hữu Thanh - Chuyên viên Vụ TCCB. Về phía Trường Cao đẳng GTVT có Ông Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng; Ông Đỗ Văn Hoạch - Phó Hiệu trưởng; Ông Trần Quang Dũng- Phó hiệu trưởng; Ông Ngô Hắc Hùng - Trưởng phòng đào tạo.

Tham dự Hội thi tay nghề Quốc gia năm nay, Đoàn dự thi của Bộ GTVT gồm 19 thành viên, trong đó có 4 lãnh đạo Đoàn do Ông Trần Bảo Ngọc - Chuyên viên chính vụ TCCB làm Trưởng đoàn; 5 giảng viên là các chuyên gia đào tạo nghề của các trường trong ngành GTVT và 10 thí sinh xuất sắc, đã đạt giải cao tại Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2007 tham gia tranh tài ở 5 nội dung : Nghề Công nghệ thông tin; nghề vẽ và thiết kế trên máy vi tính; nghề công nghệ ôtô; nghề hàn; nghề điện dân dụng.

Trường Cao đẳng GTVT rất vinh dự có 7 thí sinh tham dự Hội thi lần này và đồng thời cũng là đơn vị được tín nhiệm đăng cai tổ chức thi nghề Công nghệ ôtô của Hội đồng thi quốc gia số 3.

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Bảo Ngọc, Trưởng đoàn dự thi của Bộ đã nói lên tầm quan trọng và ý nghĩa của Hội thi; giao nhiệm vụ, căn dặn và động viên; chúc các thí sinh thi dành kết quả cao nhất.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tổ chức ôn luyện kỹ càng của thầy và trò trong thời gian vừa qua, hi vọng rằng các thí sinh của chúng ta sẽ đạt được thành tích cao nhất !

Danh sách Đoàn tham dự
thi
tay nghề Quốc gia 2008 của Bộ GTVT

Chức vụ - Đơn vị công tác