Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Hướng tới kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2019), ngày 07/3/2019, tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi nữ Cán bộ, Viên chức, Người lao động 3 cơ sở đào tạo chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tới dự chương trình, có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Cao Công Ánh - Bí thư Đoàn thanh niên; các đồng chí đại diện cho cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, cơ sở đào tạo Thái Nguyên, các đồng chí đại diện cho các đơn vị trong Trường và 3 đội bóng chuyền hơi nữ CB-VC-NLĐ đại diện cho công đoàn 3 cơ sở đào tạo.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng thay mặt lãnh đào Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các nữ vận động viên ở 3 cơ sở đào tạo về tham dự chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ ngày hôm nay. PGS.TS. Đào Văn Đông tin tưởng rằng chương trình giao lưu ngày hôm nay sẽ rất thành công bởi Ban Chấp hành Công đoàn đã chuẩn bị chu đáo mọi công tác phục vụ chương trình giao lưu, các vận động viên đã tập luyện nghiêm túc, nhiệt tình trong thời gian dài. Cuối cùng, PGS.TS. Đào Văn Đông cảm ơn Ban Chấp hành Công đoàn Trường, lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt tập thể ban lãnh đạo cơ sở Thái Nguyên đã tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng 3 đội tuyển và tổ trọng tài tham gia giải đấu

Sau lễ khai mạc, 3 đội bóng chuyền hơi nữ đã tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm tranh giải Nhất, Nhì, Ba. Giải bóng chuyền hơi nữ đã thực sự tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ viên chức trong Nhà trường. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở đào tạo, tạo nên không khí vui tươi thân thiện giữa cán bộ giảng viên, các đơn vị phòng, khoa góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động nữ trong toàn Trường.

Những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng động viên

Sau ngày thi đấu sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội tuyển CSĐT Vĩnh Phúc, giải Nhì cho CSĐT Thái Nguyên và giải Ba cho CSĐT Hà Nội. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, các trận đấu đã  tạo được không khí vui tươi, đem lại giây phút thoải mái và góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

PGS.TS. Đào Văn Đông trao giải Nhất cho đội tuyển Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc

PGS.TS. Đào Văn Đông trao giải Nhì cho đội tuyển Cơ sở đào tạo Thái Nguyên

ThS. Lê Thành Long - Phụ trách CSĐT Thái Nguyên trao giải Ba cho đội tuyển Cở sở đào tạo Hà Nội

Công đoàn Trường