Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2009

Ngày 31/3/2009, tại Trung tâm đào tạo Vĩnh Yên- Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải, Sở LĐTB & XH phối hợp với các cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội giảng giáo viên dạy nghề năm 2009.

Dự lễ khai mạc hội giảng, về phía tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí Hoàng Trường Kỳ, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Về phía nhà trường có đồng chí Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các đơn vị phòng, ban, khoa, trung tâm, tổ bộ môn. Tham dự lễ khai mạc còn có các đồng chí là lãnh đạo các cơ sở dạy nghề và 46 giáo viên xuất sắc, đại diện cho trên 2000 giáo viên dạy nghề của tỉnh.

Hội giảng diễn ra từ ngày 31/3 đến 3/4/2009, 46 giáo viên tiêu biểu đại diện cho 15 cơ sở dạy nghề trên địa bàn tỉnh dự thi ở 6 nhóm nghề đó là: Nghề điện tử, cơ điện tử, công nghệ thông tin; nghề cơ khí, nghề động lực, giao thông vận tải; nhóm nghề y tế, nông nghiệp, nghề điện và nghề may.
Kết thúc Hội giảng, BTC đã trao 18 giải Nhất; 14 giải Nhì; 6 giải Ba; 7 giải khuyến khích cho các giáo viên đạt giải.
Trường Cao đẳng GTVT có 2 giáo viên tham gia dự thi và đều dành giải Nhất: Thầy giáo Vương Văn Sơn ở nội dung Động lực- GTVT; Thầy giáo Vũ Ngọc Rắc ở nội dung Cơ khí.