Hội nghị tập huấn xây dựng tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia.

Ngày 25/8/2009 tại trường Cao đẳng GTVT, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn xây dựng tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia

alt

cho các Ban chủ nhiệm xây dựng tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia của Bộ Giao thông vận tải được thành lập theo Quyết định số 1857/QĐ- BGTVT ngày 26/9/2009 của Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải. Tham dự hội nghị có gần 100 đại biểu là cán bộ quản lý, giảng viên của các trường: Cao đẳng GTVT; Cao đẳng Hàng hải I; Cao đẳng GTVT miền Trung; Cao đẳng nghề GTVT Trung ương I; Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II; Cao đẳng nghề GTVT Đường thủy I: Trung cấp nghề GTVT Đường thủy. Các đại biểu làm việc trong 3 ngày từ ngày 25/8- 27/8/2009. Nội dung thực hiện theo Quyết định số 09/2008/QĐ-BLĐTBXH ngày 27/3/2008 của Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội quy định nguyên tắc, quy trình xây dựng và ban hành tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia. Trường Cao đẳng GTVT được giao chủ trì soạn thảo 2 tiêu chuẩn nghề: Quản trị kinh doanh vận tải đường bộ và Công nghệ ô tô.