Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hạt trưởng và tuần đường

Ngày 24/05/2019, tại Sóc Sơn, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Công ty CP Tư vấn ĐT&XD công trình Bắc Nam tổ chức khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Hạt trưởng &Tuần đường trong quản lý, khai thác đường bộ cho cán bộ, nhân viên của Công ty.

Toàn cảnh lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Hạt trưởng & tuần đường trong quản lý, khai thác đường bộ cho Công ty CP tư vấn ĐT&XD công trình Bắc Nam

Tới dự buổi lễ, về phía trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có TS. Nguyễn Mạnh – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Văn Huỳnh – Phó trưởng phòng KT&ĐBCLĐT, báo cáo viên khóa học, ThS-NCS. Đỗ Văn Thái – Khoa Đào tạo tại chức, Giảng viên, báo cáo viên khóa học; về phía Công ty CP tư vấn ĐT&XD công trình Bắc Nam có ông Nguyễn Đình Thắng – Tổng Giám đốc cùng các học viên là cán bộ, nhân viên của công ty.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Mạnh Hùng – nhấn mạnh, nghiệp vụ Hạt trưởng và Tuần đường là những công việc cực kỳ quan trọng, phát hiện những sự bất thường trên các tuyến đường, đảm bảo bảo an toàn cho giao thông. Đồng thời TS. Nguyễn Mạnh Hùng cũng khẳng định sự hợp tác lâu dài giữa nhà trường và Quý Công ty trong nhiều năm qua, trong thời gian tới tiếp tục hợp tác, hỗ trợ đào tạo, đào tạo lại để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đơn vị.

Khóa đào tạo nghiệp vụ Hạt trưởng và Tuần đường đã thu hút được sự quan tâm của các học viên là cán bộ, nhân viên Công ty CP tư vấn ĐT&XD công trình Bắc Nam.

Khoa Đào tạo Tại chức