Khai mạc Hội nghị công nhân viên chức năm học 2008- 2009

Sáng ngày 28/9/2008 tại hội trường lớn đã khai mạc Hội nghị CNVC năm học 2008-2009.Tới dự Hội nghị có đồng chí : Nguyễn Văn Toản - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Việt Nam, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội.

Sáng ngày 28/9/2008 tại hội trường lớn Trường Cao đẳng GTVT đã khai mạc Hội nghị công nhân viên chức năm học 2008-2009.Tới dự Hội nghị có đồng chí : Nguyễn Văn Toản - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Việt Nam, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội.

Về phía ban lãnh đạo nhà trường có đồng chí Đỗ Văn Hoạch - Bí thư Đảng ủy- Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Quang Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Bình- chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Ngô Quốc Trinh- bí thư đoàn trường; các đồng chí Giám đốc phân hiệu; Giám đốc trung tâm; Giám đốc công ty, trưởng các phòng chức năng; trưởng các khoa; tổ trưởng các tổ trực thuộc cùng 150 đại biểu đại diện cho 450 CB-GV-CNV trong trường có mặt tại Hội nghị.

Nhằm thực hiện tốt phương châm "Dân biết, Dân bàn, Dân làm, Dân kiểm tra" cũng như việc thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, quy chế dân chủ trong nhà trường, để góp phần giữ vững ổn định chính trị và đoàn kết nội bộ, là nhân tố quan trọng quyết định sự ổn định và phát triển vững chắc của nhà trường.Trong nhiều năm qua bằng những việc làm thiết thực với phong cách làm việc cởi mở và cầu thị, trên tinh thần xây dựng, Đảng ủy- BGH nhà trường đã phát huy được trí tuệ tập thể khai thác được mọi nguồn lực trong đó có nguồn lực về con người để xây dựng và phát triển nhà trường.

Hàng năm cùng với việc thường xuyên tổ chức các buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với đại diện của HSSV ở cả 3 khu vực Hà Nội, Vĩnh Yên, Thái Nguyên, để nắm bắt tình hình ăn ở, sinh hoạt, học tập cũng như những nguyện vọng chính đáng của HSSV trong nhà trường để kịp thời có những biện pháp chấn chỉnh tăng cường cơ sở vật chất, giữ vững an ninh trật tự, tạo điều kiện để HSSV yên tâm học tập và rèn luyện. Do đó việc tổ chức Hội nghị công nhân viên chức trong nhà trường giúp cho Đảng ủy- BGH nhà trường có cơ sở để bổ sung hoàn thiện những chủ trương và giải pháp lớn góp phần xây dựng nhà trường từng bước đi lên.

Tại Hội nghị,các đại biểu đã được nghe bản tổng kết đánh giá công tác năm học 2007-2008, thảo luận bổ sung phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2008-2009. Ban thanh tra nhân dân nhà trường báo cáo tổng kết công tác thanh tra năm học 2007- 2008. Hiệu trưởng nhà trường trả lời giải đáp các thắc mắc kiến nghị của công nhân viên chức.Hội nghị cũng được nghe lời phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Toản - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Việt Nam. Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân năm học 2008- 2009 gồm 3 đồng chí: Ngô Đức Hinh; Nguyễn Xuân Bảng và Trần Văn Vũ.

Hy vọng rằng với sự đoàn kết nhất trí của tập thể sư phạm nhà trường,sự lãnh chỉ đạo sáng suốt của BCH Đảng bộ- Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ giữa các đoàn thể,các phòng ban chức năng trong nhà trường, kế hoạch công tác năm học 2008- 2009 đề ra nhất định sẽ hoàn thành thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh ghi tại Hội nghị sáng nay:

Ông Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kiểm điểm công tác năm học 2007- 2008

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Ông Nguyễn Văn Toản - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Việt Nam phát biểu tại Hội nghị