Khoa Công trình - UTT vô địch giải bóng đá giao hữu cúp tứ hùng 2019

Nhân dịp năm mới 2019, ngày 05/1/2019 tại Sân vận động Cổ Nhuế - TP Hà Nội, đội tuyển bóng đá nam CB-GV Khoa Công trình - UTT đã tham gia GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CÚP TỨ HÙNG 2019 cùng các đội bạn: đội tuyển Khoa Xây dựng - Trường Đại học Mỏ- Địa chất (chủ nhà), đội tuyển Khoa Công trình đặc biệt - Học viện Kỹ thuật Quân sự và đội tuyển Phòng Công nghệ Mỏ - Viện Khoa học Công nghệ Mỏ.

Đội tuyển Khoa Công trình – UTT tại Lễ khai mạc Cúp Tứ hùng 2019

Giải đấu quy tụ các đội bóng mạnh, thi đấu quyết liệt. Với tinh thần thi đấu giao hữu và fair play, sau 02 lượt trận với 07 bàn thắng ghi được và không để thủng lưới, đội tuyển Khoa Công trình - UTT đã xuất sắc dành chức VÔ ĐỊCH cúp tứ hùng 2019.

TS. Đỗ Ngọc Anh - Trưởng ban tổ chức Giải trao Cup vô địch cho đội tuyển bóng đá nam CB-GV Khoa Công trình – UTT

BTC, VĐV, CĐV chụp ảnh lưu niệm - Chào mừng năm mới 2019