Rực rỡ sắc màu Đại nhạc hội Đêm giao thông 2009

Tối 28/10/2009, Đại nhạc hội " Đêm giao thông 2009" đã được tổ chức công phu và hoành tráng tại sân khấu ngoài trời trường Cao đẳng GTVT. Đây là đêm nhạc truyền thống hàng năm do Đoàn TN - Hội SV trường tổ chức, nhằm hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội; Tổng kết mùa hè SVTN 2009; Chào mừng năm học mới- chào tân sinh viên khóa 60.

Tới dự Đại nhạc hội, về phía nhà trường có thầy giáo Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Đỗ Văn Hoạch- Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Trần Quang Dũng- Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Trần Bình- Chủ tịch Công Đoàn nhà trường; thầy giáo Nguyễn Duy Hòa- Giám đốc Phân hiệu Thái Nguyên; thầy giáo Nguyễn Văn Bằng- Phó GĐ TTĐT Vĩnh Yên; thầy giáo Lê Hoàng Anh- Phó Bí thư Đoàn trường; cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm; Tổ bộ môn; các Thầy giáo, cô giáo cùng hàng nghìn HSSV trong và ngoài trường tới chung vui với Đại nhạc hội.

Về phía Thành đoàn Hà nội có đồng chí Lê Quang Đại- Trưởng ban TNTH; đồng chí Bùi Đức Minh- Phó trưởng ban TNTH cùng các đồng chí chuyên viên các Ban chuyên môn Thành Đoàn Hà Nội.

Tới dự với đại nhạc hội còn có đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên các trường Đại học Ngoại thương, Đại học Kiến trúc.... cùng các bạn sinh viên trường khác tham gia giao lưu văn nghệ cùng chương trình.

Phần đầu chương trình, thầy giáo Lê Hoàng Anh – Phó bí thư Đoàn trường đã lên đọc diễn văn khai
mạc đại nhạc hội đêm giao thông, đồng thời tổng kết  toàn bộ chiến dịch mùa hè sinh viên tình
nguyện năm 2009, trao thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và
rèn luyện. Kết thúc phần 1, thầy Lê Hoàng Anh tuyên bố khai mạc đại nhạc hội “Đêm giao thông
2009”.

Click the image to open in full size.
Đồng chí Lê Hoàng Anh- Phó Bí thư Đoàn trường khai mạc Đại nhạc hội Đêm giao thông 2009

Tốp ca Tình nguyện

Click the image to open in full size.

Đồng chí Lê Quang Đại- Trưởng ban TNTH Thành đoàn Hà Nội và Thầy giáo Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen của Trung ương Đoàn và Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc dẫn đầu khối ĐH- CĐ của Thành Đoàn Hà Nội năm học 2008- 2009 cho BCH Đoàn trường Cao đẳng GTVT.

Click the image to open in full size.
Đồng chí Lê Quang Đại- Trưởng ban TNTH Thành đoàn Hà Nội và thầy giáo Đỗ Văn Hoạch- Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong mùa hè SVTN 2009

Phần 2 của chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các bạn sinh viên trường
ta, các bạn sinh viên trường bạn và các vị khách mời nổi tiếng. Đã đem lại cho chúng ta những giây
phút thoải mái và dễ chịu sau một tuần học tập và công tác mệt mỏi.

Click the image to open in full size.

Đại nhạc hội mở đầu bằng tiết mục hát múa Trương Chi - Mỵ Nương được dàn dựng công phu, hoành trángClick the image to open in full size.
Thăng Long Hà Nội, một thủ đô ngàn năm văn hiến dường như được tái hiện qua ca khúc "Hà Nội linh thiêng hào hoa" qua giọng ca của Thế Phương

Tiết mục giao lưu "Em trong mắt tôi" của Hoàng Hải đến từ TTĐT Vĩnh Yên

Click the image to open in full size.
Uyển chuyển với tiết mục Múa công

Click the image to open in full size.
Ca khúc " Trên công trường rộn tiếng ca" qua sự thể hiện của Xuân Trường và Mỹ Duyên

"Và em chờ anh" - Thu Thủy

MC Hoàng Lương - Thanh Hiếu

Click the image to open in full size.

Cả sân khấu cuồng nhiệt theo vũ điệu Hip hop Dance sôi động của 4 cô gái xinh đẹp đến từ Đại học Kinh tế quốc dân

Click the image to open in full size.

Tiết mục giao lưu của phân hiệu miền núi Thái Nguyên - Đơn ca "Nội tôi" của Quang Chính.
Click the image to open in full size.

"Nụ cười và những ước mơ" - Tiết mục giao lưu của bạn Thu Hà đến từ ĐH Ngoại Thương.

Click the image to open in full size.
Tiết mục thời trang với những bộ trang phục rực rỡ

Song ca nam: Stand by me - Anh Tuấn và Khương Duy

Vũ điệu sôi động của nhóm Full Floor

Những bước nhảy của Tú Micheal

Click the image to open in full size.

Tiểu phẩm: An Toàn Giao Thông - Giao lưu với nghệ sĩ Hiệp Gà.

Click the image to open in full size.
                                                                                      Kết thúc chương trình là Rock show của nhóm Man in box.
                                                                                                                         Một số Video Clip
                                                                                              {youtubejw}1oyo15317hs{/youtubejw}