Tập huấn nghiệp vụ và các quy định pháp luật cho người điều hành vận tải & người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe

Ngày 04/12/2019 tại Công ty TNHH Một thành viên Nhiên liệu Hàng không Việt Nam (Skypec) - Chi nhánh vận tải (thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam), Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp (thuộc Trường Đại học Công nghệ GTVT) phối hợp với Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam (VATA) tổ chức khai mạc Khóa Tập huấn nghiệp vụ và các quy định pháp luật theo Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT ngày 07/11/2014 của Bộ trưởng Bộ GTVT, cho 38 người Điều hành vận tải và 129 Lái xe, Nhân viên phục vụ trên xe đến từ các Doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn Hà Nội.

Toàn cảnh buổi khai mạc Tập huấn nghiệp vụ cho lái xe và nhân viên phục vụ trên xe

Tới dự lễ khai mạc, về phía Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam có ông Phan Thanh Uy - Chánh văn phòng Hiệp hội VATA; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Đinh Quang Toàn - Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp; đại diện Chi nhánh vận tải Skypec có Ông Trịnh Duy Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc và Ông Trần Anh Thông - Phó Giám đốc kiêm Trưởng phòng KH-TH cùng với 167 học viên đến từ các doanh nghiệp KDVT.

TS. Đinh Quang Toàn - Phó Giám đốc phụ trách TTHTSVKN&QHDN phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Đinh Quang Toàn - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm cảm ơn lãnh đạo Hiệp hội VATA và Sở GTVT Hà Nội đã phối hợp cùng Nhà trường và Trung tâm trong công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải. Các báo cáo viên của khóa Tập huấn với tinh thần trách nhiệm cao nhất truyền đạt kiến thức tới các học viên, giúp các học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo về với doanh nghiệp kinh doanh vận tải có thể áp dụng ngay với thực tiễn tại doanh nghiệp nhằm đảm bảo hiệu quả trong hoạt động KDVT.

Phó BTĐU, PGĐ.Trịnh Duy Khiêm - Đại diện lãnh đạo CNVT Skypec phát biểu tại Khai mạc

Báo cáo viên NGƯT. Phan Thanh Uy - Chánh văn phòng Hiệp hội VATA trực tiếp truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm tại buổi Tập huấn cho lái xe và nhân viên phục vụ trên xe

Báo cáo viên cấp cao Thày Nguyên Khánh Toàn - nguyên Tổng thư ký, nguyên Chánh văn phòng Hiệp hội VATA trực tiếp truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm tại buổi Tập huấn cho Người điều hành vận tải

Ban tổ chức, báo cáo viên cùng các học viên khóa Tập huấn nghiệp vụ và các quy định pháp luật cho lái xe và nhân viên phục vụ trên xe chụp ảnh lưu niệm