Thành lập Chi hội Vô tuyến điện tử Việt Nam - Trường Đại học Công nghệ GTVT

Ngày 04/4/2019, tại Trường Đại học Công nghệ GTVT đã diễn ra lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Vô tuyến điện tử Việt Nam - Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Toàn cảnh buổi lễ Công bố Quyết định thành lập Chi hội Vô tuyến điện tử Việt Nam - Trường Đại học Công nghệ GTVT

Tham dự buổi lễ, về phía Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam có TS. Trần Đức Lai - Chủ tịch Hội, ông Hoàng Hồng Đức - Chánh Văn phòng Hội, PGS.TS. Nguyễn Cảnh Minh - Ủy viên Ban thường vụ Hội - Trưởng Khoa Điện - Điện Tử - Trường Đại học Giao thông vận tải; về phía  Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hà Thanh - Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa CNTT, TS. Đỗ Quang Hưng - Phó Trưởng khoa CNTT, TS. Đỗ Xuân Thu - Trưởng Bộ môn Điện tử viễn thông; cùng các thầy cô là thành viên trong Chi hội và sinh viên Khoa CNTT.

TS. Đỗ Xuân Thu - Trưởng Bộ môn Điện tử Viễn thông, Chi hội Trưởng Chi hội Vô tuyến điện tử Việt Nam - Trường Đại học Công nghệ GTVT thông qua chương trình buổi lễ

Ông Hoàng Hồng Đức - Chánh Văn phòng Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam công bố Quyết định thành lập Chi hội Vô tuyến điện tử Việt Nam - Trường Đại học Công nghệ GTVT

TS. Trần Đức Lai - Chủ tịch Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam trao quyết định thành lập Chi hội Vô tuyến điện tử Việt Nam - Trường Đại học Công nghệ GTVT

TS. Trần Đức Lai - Chủ tịch Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ công bố Quyết định, TS. Trần Đức Lai - Chủ tịch Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam đã biêu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm của Trường Đại học Công nghệ GTVT, các hội viên thuộc Khoa Công nghệ thông tin cũng như các khoa có liên quan trong quá trình thành lập Chi hội Vô tuyến điện tử Việt Nam - Trường Đại học Công nghệ GTVT. TS. Trần Đức Lai nêu lên một số định hướng cơ bản về hoạt động của Hội để lãnh đạo Chi hội làm định hướng hoạt động của mình trong thời gian tới. Cuối cùng, đồng chí Chủ tịch Hội mong rằng Lãnh đạo Nhà trường sẽ tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện để các đồng chí hội viên của Chi hội có điều kiện hoạt động, góp phần đưa sự nghiệp của Nhà trường, của Hội phát triển hơn nữa.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Hội Vô tuyến điện tử Việt Nam trong việc thành lập Chi hội Vô tuyến điện tử Việt Nam tại Trường Đại học Công nghệ GTVT và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện để các hội viên của chi hội hoạt động, góp phần xây dựng Hội phát triển và nâng cao vị thế của Nhà trường trong xã hội.

Đại biểu, lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ Công bố Quyết định thành lập Chi hội Vô tuyến điện tử Việt Nam - Trường Đại học Công nghệ GTVT

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT