Tưng bừng khai giảng năm học mới 2009- 2010

Sáng nay, 29/8/2008 tại sân trường Cao đẳng GTVT khu vực Hà Nội đã tưng bừng diễn ra Lễ khai giảng năm học 2008- 2009

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo nhà trường; lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị phòng, ban, trung tâm, công ty, tổ bộ môn; các thầy giáo, cô giáo cùng đại diện cán bộ lớp, cán bộ chi đoàn các lớp khóa 58, 59 và trên 3500 HSSV khóa 60.

Đặc biệt, tới dự lễ Khai giảng còn có đại diện của Chi nhánh viễn thông Hà Nội 1- Tổng công ty Viễn thông Quân đội Viettel, là nhà tài trợ học bổng cho 05 thủ khoa năm  2009.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, Nhà giáo ưu tú Đỗ Ngọc Viện- hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống hơn 64 năm vẻ vang của trường và kết quả đã đạt được trong năm học 2008- 2009, đồng thời cũng nhấn mạnh mục tiêu và trách nhiệm mà thầy và trò cần phải thực hiện trong thời gian tới.

Năm học 2009 – 2010 là một năm học mang tính bản lề của nhà trường, là bước đệm quan trọng để chính thức nhà trường được mang tên trường Đại học công nghệ Giao thông vận tải. Là mốc son chói lọi nhất trong lịch sử vẻ vang của nhà trường nhưng cũng là một thách thức không nhỏ đối với thầy và trò nhà trường.

Trong không khí trang trọng, thầy giáo Đỗ ngọc Viện đã nổ vang hồi trống khai giảng năm học mới, năm học 2009- 2010.
Năm học 2009- 2010 hứa hẹn là một năm học thành công của thầy trò trường cao đẳng GTVT, với một lớp HSSV mới năng động sẽ là nhân tố qua trọng giúp nhà trường hoàn thành mục tiêu chính thức đưa trường thành trường Đại học trong năm tới.