Tấm gương tiêu biểu cần được nhân rộng trong cán bộ, viên chức Trường Đại học Công nghệ GTVT

Giảng viên Nguyễn Văn Tuân là một trong 180 CNLĐXS được Công đoàn Ngành GTVT Việt Nam tôn vinh.

Sáng ngày 25/5/2016, Công đoàn Ngành GTVT Việt Nam tổ chức hội nghị biểu dương CNLĐXS, tiêu biểu Ngành GTVT năm 2015. Uỷ viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường; Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật dự Hội nghị.

giảng viên, nguyên văn tuân
Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường và Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐVN cho Giảng viên Nguyễn Văn Tuân

Giảng viên Nguyễn Văn Tuân – Bộ môn Ô tô – Khoa Cơ khí, Trường Đại học Công nghệ GTVT là một trong 180 đại biểu đại diện cho gần 20 vạn công nhân lao động toàn Ngành được tôn vinh tại Hội nghị biểu dương CNLĐXS Ngành GTVT.