Gặp gỡ, giao lưu toàn thể nữ cán bộ viên chức - lao động tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2017), Cơ sở đào tạo Thái Nguyên- Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu toàn thể nữ CBVC- LĐ tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải (thuộc xã Thịnh Đức- thành phố Thái Nguyên).

Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Lê Thành Long - Phó Giám đốc; đ/c Lê Thị Hồng Điệp - Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí đại diện BCH Đoàn liên chi, các đơn vị, phòng ban chức năng cùng toàn thể nữ CBVC- LĐ tại Cơ sở. Tại đây, chị em đã được tham quan, tìm hiểu về những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Tày, Nùng qua những ngôi nhà sàn mộc mạc và văn hóa ẩm thực độc đáo. Buổi gặp gỡ cũng là dịp để chị em được thể hiện tài năng và sự tự tin qua những tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi.

Buổi giao lưu thực sự bổ ích, đã thu hút được sự tham gia của toàn thể chị em UTT - Cơ sở đào tạo Thái Nguyên, để từ đó chị em có thêm tinh thần tiếp tục nỗ lực cố gắng, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; không ngừng nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp tục khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển của Cơ sở đào tạo Thái Nguyên nói riêng và trường Đại học Công nghệ GTVT nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Cơ sở đào tạo Thái Nguyên