Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Trong sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/02/2019, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức buổi gặp mặt công chức, viên chức, người lao động của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các tổ chức chính trị: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và người lao động của Nhà trường.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, PGS.TS. Đào Văn Đông chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên và gửi lời chúc tới gia đình cán bộ, giảng viên sang năm Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. PGS.TS. Đào Văn Đông nhấn mạnh trong năm Kỷ Hợi này Trường Đại học Công nghệ GTVT cần tiếp tục hoàn thiện cơ cấu bộ máy tổ chức theo hướng tinh gọn nhưng hiệu lực hiệu quả, hoàn thành kỳ thi tuyển viên chức, tiếp tục nâng cao chất lượng tuyển sinh đầu vào đi đôi với nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng khuôn viên Trường đi kèm với tăng cường cơ sở vật chất phục vụ dạy-học và NCKH, HTQT.

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, PGS.TS. Đào Văn Đông có đôi câu đối chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên Nhà trường an khang thịnh vượng, đạt nhiều kết quả tốt trong năm học tới.

Kỷ nguyên 4.0 đồng hành cùng Công nghệ
Năm Heo vàng Kỷ Hợi thuận lợi với Trường ta

Cũng ngay trong buổi gặp mặt đầu xuân năm mới Kỷ Hợi, ngày đầu tiên sinh viên bắt đầu đi học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đánPGS.TS Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tới các lớp học của sinh viên để chúc Tết và lì xì cho các em nhân dịp đầu năm mới.

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT