Đoàn trường được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng bằng khen tháng Thanh niên năm 2010

Sáng 11/4/2010, tại Tượng đài Vua Lý Thái Tổ và xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Ngày hội "Sức trẻ ngàn năm". Đây là một trong những hoạt động lớn trong năm 2010 của tuổi trẻ Thủ đô, nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, là dịp nhìn lại và ghi nhận kết quả của Tháng Thanh niên 2010, phát động và ra quân chiến dịch Mùa hè Thanh niên tình nguyện; tổ chức đăng ký tình nguyện viên phục vụ Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và đi bộ với chủ đề “Vì Thủ đô không rác”. “Sức trẻ ngàn năm” thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận; chương trình nhận được sự động viên, tham dự của các đồng chí lãnh đạo Trung ương và Thành phố, lãnh đạo các bộ, ngành, những nhân vật của công chúng nổi tiếng, đặc biệt là sự tham gia của gần 5000 bạn trẻ và người nhân dân Thủ đô. Chương trình được tổ chức tại Tượng đài Vua Lý Thái Tổ và xung quanh hồ Hoàn Kiếm; được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài Truyền hình Kĩ thuật số Việt Nam.

Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng GTVT được đánh giá là một đơn vị hoạt động xuất sắc Tháng thanh niên năm 2010 và là 1 trong 4 trường ĐH- CĐ trên tổng số 61 trường ĐH- CĐ trên địa bàn Thành phố Hà Nội được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen.