Giao lưu nghệ thuật từ thiện " Một trái tim- Một tấm lòng"

phối hợp cùng Đoàn nghệ thuật từ thiện tấm lòng vàng- Công ty văn hóa kinh tế Côn Sơn tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật từ thiện" Một trái tim- Một tấm lòng". Tới dự đêm giao lưu có các đồng chí lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, các thầy giáo, cô giáo và đông đảo HSSV trong nhà trường. Đây là chương trình giao lưu nghệ thuật giữa HSSV trong nhà trường với các em bị di chứng của chiến tranh, dị tật bẩm sinh, khiếm thị, mồ côi của trung tâm. Chương trình kết nối tình thương yêu, lòng hảo tâm của các thầy giáo, cô giáo, các bạn HSSV trong nhà trường với các em, giúp các em bớt đi sự mặc cảm của số phận và hòa nhập với cộng đồng. Nhiều giọt nước mắt của khán giả đã rơi trước các tiết mục biểu diễn đặc sắc của các em. Đêm giao lưu là tiếp nối những nghĩa cử cao đẹp của HSSV nhà trường trong các hoạt động từ thiện đến với những cảnh đời bất hạnh.
Một số hình ảnh svgtvt.net ghi được tại chương trình:

Click the image to open in full size.