Lễ kết nạp Đảng viên sinh viên chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân Bính Thân 2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, ngày 19/02/2016, chi bộ Công tác HS-SV tổ chức Lễ kết nạp 07 sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đảng (03/02/1930-03/02/2016) và mừng xuân Bính Thân 2016.

Tới dự Lễ kết nạp, có PGS.TS Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Trưởng phòng Đào tạo, đồng chí Công Minh Quang - Trưởng phòng Công tác HS-SV, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các sinh viên ưu tú đang  phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng 7 sinh viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng, động viên các đảng viên, sinh viên. “…các đồng chí mới được kết nạp vào Đảng phải không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện để xứng đáng là những hạt nhân điển hình nhất trong phong trào thi đua rèn luyện đạo đức, tác phong, trong phong trào học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tin học, ngoại ngữ. Nhà trường luôn tin tưởng, ủng hộ và tạo điều kiện mọi mặt để sinh viên có môi trường học tập tốt, rèn luyện tốt, công tác tốt; hy vọng sẽ có nhiều sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Nhân dịp đầu xuân Bính Thân 2016, PGS.TS. Đào Văn Đông cùng Ban Chấp hành Đoàn TN – Hội SV trường, các thầy giáo, cô giáo đại diện các Phòng, Khoa, đơn vị chức năng đã tốt chức gặp mặt chúc mừng, “lì xì may mắn” và động viên các đồng chí lớp trưởng, bí thư chi đoàn, đại diện các lớp sinh viên.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng, động viên sinh viên đầu xuân Bính Thân 2016

Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam