Phối hợp triển khai chương trình "Không ngừng vươn xa cùng VinaPhone"

Thực hiện công văn số 961/KDTT ngày 22/5/2008 của Trung tâm dịch vụ viễn thông Khu vực I- Công ty dịch vụ viễn thông về việc phối hợp triển khai chương trình” Không ngừng vươn xa cùng VinaPhone”....

Thực hiện công văn số 961/KDTT ngày 22/5/2008 của Trung tâm dịch vụ viễn thông Khu vực I- Công ty dịch vụ viễn thông về việc phối hợp triển khai chương trình” Không ngừng vươn xa cùng VinaPhone”. Được sự đồng ý của Đảng ủy- BGH nhà trường, BCH Đoàn thanh niên trường Cao đẳng GTVT triển khai chương trình với kế hoạch cụ thể như sau:

1- Thời gian diễn ra chương trình: Đến hết ngày 31/12/2008.
2- Đối tượng khuyến khích: Các thuê bao trả trước hiện đang hoạt động của VinaPhone trong trường Cao đẳng GTVT bao gồm cả Giáo viên và HSSV.
3- Nội dung khuyến khích: Các thuê bao thuộc đối tượng khuyến khích sẽ được tặng 100 tin nhắn nội mạng miễn phí/ 01 tháng ( theo giá cước tin nhắn nội mạng hiện hành) và kéo dài đến 31 tháng 12 năm 2008.
4- Tổ chức thực hiện: Nhận được thông báo này, đề nghị các liên chi, chi đoàn phổ biến và lập danh sách đăng ký ( bản đánh máy dưới dạng file EXCEL) đối với những đối tượng là Giáo viên- HSSV có đủ điều kiện theo mẫu sau:

Ngày sinh

Chi đoàn

Khoa

Số thuê bao

Số CMND

1.

2.

3.

Nộp danh sách tại Văn phòng đoàn trường vào ngày 15 hàng tháng, hoặc gửi qua địa chỉ Email: thanhniencdgtvt@yahoo.com