Sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT đạt HCV giải chạy Báo Hà Nội Mới năm 2012

Sáng 7/10/2012 tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, gần 1.200 VĐV thuộc các khối quận, huyện; các trường ĐH, CĐ và THCN; các tỉnh, thành phố bạn; người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội đã  tham gia giải chạy Báo Hà Nội mới- vì hòa bình lần thứ 39. Trường Đại học Công nghệ GTVT tham gia 02 nội dung 1.750m nữ ĐH-CĐ-THCN, dạy nghề, người nước ngoài; 3.500m nam ĐH, CĐ, THCN, dạy nghề, người nước ngoài (2 vòng hồ).

alt

Sinh viên Bùi Thị Quỳnh- lớp 61CĐKT3, Trường Đại học Công nghệ GTVT giành Huy chương vàng nội dung 1.750m nữ và là lần thứ hai liên tiếp giành Huy chương vàng

alt

Sinh viên Lương Văn Tuấn-lớp 61CĐB9, Trường Đại học Công nghệ GTVT giành huy chương bạc nội dung 3.500m nam

alt

Trong hơn 10 năm qua Nhà trường luôn cử sinh viên tham gia giải đấu và đều đạt thành tích cao trong đó có 5 lần đạt HCV nữ, 2 lần đoạt Cup nhất toàn đoàn.