Sôi động cùng đêm nhạc "Vào hạ 2008"

(itt.edu.vn) Tối qua, 18/06/2008, Chương trình ca nhạc "Vào hạ 2008" đã diễn ra tại Hội trường lớn khu vực Hà Nội. Đây là chương trình chào mừng thành công Đại hội Hội sinh viên Trường Cao đẳng GTVT lần thứ III, nhiệm kỳ 2008- 2010 vừa diễn ra vào buổi sáng cùng ngày và là Lễ xuất quân Mùa hè tình nguyện 2008.

Tới dự cùng đêm nhạc, về phía lãnh đạo nhà trường có Thầy giáo Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Trần Văn Bình- Chủ tịch công đoàn trường, Thầy giáo Ngô Hắc Hùng - Trưởng phòng đào tạo; Thầy giáo Kiều Đa-Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy trường, Trưởng khoa Lý luận chính trị; Thầy giáo Ngô Quốc Trinh - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Lê Văn Huynh, thay mặt BTC đã thông báo về kết quả Đại hội và BCH Hội sinh viên khóa III đã ra mắt các bạn học, sinh sinh viên của khu vực Hà Nội. Tiếp đó Đồng chí Lương Công Lý- Phó bí thư đoàn trường lên phát động Chiến dịch mùa hè SVTN 2008 và công bố quyết định thành lập Đội SVTN gồm 108 chiến sỹ áo xanh của khu vực Hà Nội. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy giáo Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng nhà trường đã lên tặng hoa và phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Đội SVTN.

Phần 2 là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các bạn SVTN với các bạn HSSV trong nhà trường cũng như sinh viên các trường bạn và đặc biệt là sự có mặt của ca sĩ trẻ Thùy Chi. Mặc dù, điều kiện thời tiết không ủng hộ, trời mưa rất to nhưng không vì thế mà đêm nhạc thiếu đi sự sôi động.