Trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng

DANH SÁCH CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN
                                                                   ỦNG HỘ SINH VIÊN BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO

BCH đoàn TN- Hội sinh viên trường xin trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của quý Thầy cô giáo, các bạn HSSV, các anh chị trong và ngoài trường đã ủng hộ về vật chất; động viên về tinh thần giúp đỡ sinh viên Hoàng Thị Hà- 59CĐKT9 điều trị bạo bệnh. Chúng tôi đã kịp thời chuyển số tiền 23.000.000 đồng (Hai mươi ba triệu đồng) đến gia đình em Hà. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm cầu nối giữa Quý thầy cô giáo, các bạn HSSV với em Hà để giúp em có thể chiến thắng được bệnh tật, nhanh chóng trở lại học tập và cuộc sống thường nhật. Địa chỉ: Văn phòng đoàn trường Cao đẳng GTVT- 54 Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội. ĐT 04.35520949. Hoặc có thể gửi trực tiếp tới em Hà- giường bệnh 18, nhà C8, Bệnh viện huyết học truyền máu Trung Ương, DĐ: 01675 692 160.
Xin trân trọng cảm ơn !