Trường ta giành giải cao tại giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 35

Hôm qua 5/10/2008 đội tuyển điền kinh trường ta đã tham dự vòng chung kết giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 35 – Vì hòa bình năm 2008 tại Bờ hồ Hoàn Kiếm- Hà Nội. Đây là giải truyền thống hàng năm được tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô. Giải năm nay diễn ra trong năm đầu tiên Hà Nội mở rộng địa giới hành chính nên lượng vận động viên tham gia cũng tăng rõ rệt.

Tham dự giải có 1.200 VĐV thuộc 76 đơn vị (gồm 29 quận, huyện và 16 trường ĐH – CĐ đóng trên địa bàn thành phố...). Trong đó, đáng chú ý là sự góp mặt của gần 300 VĐV người nước ngoài là cán bộ, nhân viên đang công tác tại các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế; các học sinh, sinh viên nước ngoài đang học tập tại Hà Nội, các du khách quốc tế quốc tịch Nhật Bản, Anh, Pháp, Australia, Peru. Cùng với đó là sự tham gia của gần 200 VĐV cấp đội tuyển thuộc 15 tỉnh, thành, ngành.
Tại nội dung dành cho khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp dạy nghề, các vận động viên của trường ta đã đạt thành tích cao : Giải cá nhân nữ: Giải Nhất Nguyễn Thị Thúy; Giải cá nhân nam: Giải tư Nguyễn Văn Dũng. Như vậy đây là lần thứ 2, Sinh viên- Đảng viên Nguyễn Thị Thúy bước lên bục cao nhất, bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng mà bạn đã đạt được tại giải này năm ngoái. Xin chúc mừng thành công của đội tuyển điền kinh trường ta và chúc cho đội tuyển luôn luôn mạnh khỏe, giữ gìn phong độ, luyện tập thường xuyên để tiếp tục mang vinh quang về cho nhà trường trong các giải đấu tiếp theo.

Sau đây là Kết quả Cuộc thi chung kết Giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 35 - Vì hòa bình - 2008:

* Khối mở rộng - nội dung thi đấu nâng cao dành cho VĐV đội tuyển: Có gần 200 VĐV thuộc 15 tỉnh, thành, ngành tranh tài, bao gồm đội tuyển điền kinh của Bộ Công an, Quân đội, CĐ Sư phạm Hà Nội, ĐH Sư phạm TDTT Hà Tây, đội tuyển các tỉnh Bắc Giang, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Ninh Bình và đội tuyển điền kinh Hà Nội, dự thi chạy 3 vòng hồ Hoàn Kiếm (đối với nữ) và 5 vòng hồ (đối với nam). Mỗi vòng hồ 1.750m.
Kết quả:
- Giải cá nhân nam: 1/ Nguyễn Văn Sỹ (Thanh Hóa), 2/ Nguyễn Chí Đông (Hà Nội), 3/ Nguyễn Văn Khoa (Hà Nội), 4/ Trần Văn Tuân (Bộ Công an), 5/ Nguyễn Quang Hưng (Hà Nội).
- Giải cá nhân nữ: 1/ Lê Thị Hằng (Thanh Hóa), 2/ Lê Thị Thơm (Thái Bình), 3/ Nguyễn Thị Đông (Hà Nội), 4/ Nguyễn Thị Phương (Thanh Hóa), Trương Thị Mai (ĐH SP TDTT Hà Tây).
- Giải đồng đội nam: nhất Hà Nội, nhì Bộ Công an, ba Thanh Hóa.
- Giải đồng đội nữ: nhất Thái Bình, nhì Thanh Hóa, ba Hà Nội.
- Giải toàn đoàn: nhất Hà Nội, nhì Thanh Hóa, ba Quảng Ninh.
Ngoài ra, BTC còn trao cá nhân nam, nữ cho các VĐV các khối :
* Khối THCS: nhất Hoàng Ngọc Quỳnh (Hoàng Mai), nhì Nguyễn Thị Phương (Thạch Thất), ba Nguyễn Thu Trang (Gia Lâm), tư Nguyễn Thị Hải (Gia Lâm), năm Phùng Thị Hương (Long Biên); giải cá nhân nam THCS: nhất Đỗ Quốc Luật (Gia Lâm), nhì Đồng Đạo Ba (Đông Anh), ba Đinh Quang Cường (Gia Lâm), tư Kiều Văn Đoài (Từ Liêm), năm Hoàng Văn Chiến (Ba Vì).
* Khối THPT:
giải cá nhân nam: Nhất Nguyễn Văn Sỹ (Long Biên), nhì Phùng Văn Tuấn (Thạch Thất), ba Trần Huy Toàn (Thạch Thất), tư Bùi Ngọc Sơn (Quốc Oai), năm Hoàng Quang Đô (Gia Lâm). Giải cá nhân nữ: nhất Đinh Thị Lợi (Đông Anh), nhì Đinh Thị Thành (Gia Lâm), ba Nguyễn Thị Hiền (Ba Vì), tư Nguyễn Thị Huệ (Ba Vì), năm Nguyễn Thị Thu Huyền (Đông Anh).
* Khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp dạy nghề: giải cá nhân nam: Nhất Khúc Đình Cường (ĐH Bách Khoa), nhì Bùi Văn Triệu (HV An Ninh nhân dân), ba Bùi Thế Tuyến (HV An Ninh nhân dân), tư Nguyễn Văn Dũng (Cao đẳng GTVT), năm Phạm Bá Thống (ĐH PCCC). Giải cá nhân nữ: Nhất Nguyễn Thị Thúy (Cao đẳng GTVT), nhì Lê Thị Hòa (ĐH Thương mại), ba Vương Thu Hương (ĐH Bách khoa), tư Nguyễn Thị Đường (ĐH Công nghiệp), năm Đậu Thị Hồng Minh (HV An Ninh nhân dân).
* Khối CNVC-LĐ-LLVT
: Giải cá nhân nam: nhất Nguyễn Văn Cường (Đông Anh), nhì Phạm Như Đệ (Thanh Trì), ba Nguyễn Văn Hòa (Long Biên), tư Nguyễn Văn Đà (Thạch Thất), năm Vũ Hồng Sơn (Long Biên). Cá nhân nữ: nhất Đặng Thị Kim (Ba Vì), nhì Nguyễn Thu Hằng (Gia Lâm), ba Nguyễn Phương Trinh (Gia Lâm), tư Nguyễn Thu Trang (Gia Lâm), năm Đàm Thị Dự (Đông Anh).
Các giải thưởng còn lại (24 giải đồng đội, 6 giải toàn đoàn) kèm bằng khen, cờ thi đua cho các đơn vị xuất sắc sẽ được trao vào buổi tổng kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 35, diễn ra vào 9h sáng 16 - 10 tại Hội trường tầng 2 - Báo Hànộimới (44 Lê Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội).
                                                                                                                                                                                                                                                                                ( Tổng hợp giải từ hanoimoi.com.vn)