Tưng bừng Hội thao 26/3

Sáng 22/3/2008, tại Phân hiệu Thái Nguyên - Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đã diễn ra hội thao chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng tháng Thanh niên 2008.

Đây là một hoạt động thường niên diễn ra vào dịp sinh nhật Đoàn nhằm mục đích ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau của HS-SV 3 khu vực. Đến với Hội thao, có gần 300 vận động viên, diễn viên từ 3 khu vực Hà Nội - Vĩnh Yên - Thái Nguyên tranh tài các môn thi đấu : Bóng đá nam, bóng đá nữ, chạy ngắn, chạy bền, cầu lông, đẩy tạ, nhảy xa và giao lưu văn nghệ.
Đến dự, chỉ đạo và cổ vũ cho Hội thao, có các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, BGH, Công đoàn, Đoàn TN; Các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, Khoa Trung tâm, Tổ bộ môn; Các đồng chí lãnh đạo Phân hiệu Thái Nguyên, Trung tâm đào tạo Vĩnh Yên. Cùng với sự theo dõi cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn khán giả, học sinh sinh viên.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt với tinh thần cao thượng - Fair Play, mặc dù thi đấu dưới thời tiết mưa to, sân đọng nước, Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh từ Hội thao :