Khai giảng cao học Khóa 4.2 và trao bằng Thạc sĩ đợt 1 - 2019

Thông báo tuyển sinh đại học 2019

Khai giảng cao học Khóa 4.2 và trao bằng Thạc sĩ đợt 1 - 2019

Hòa trong không khí cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5. Ngày 31/3/2019, Trường Đại học Công nghệ GTVT long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Cao học Khóa 4.2 và trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2019.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng tại Cơ sở đào tạo Hà Nội

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc

Tới dự lễ khai giảng và trao bằng, có PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Văn Lâm – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Trần Thanh An - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học, TS. Ngô Thị Thanh Hương - Trưởng Khoa Công trình, TS. Vương Văn Sơn – Phó phòng đào tạo, phụ trách Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc cùng các đồng chí đại diện cho lãnh đạo công đoàn, các phòng, khoa đơn vị chức năng và các nhà giáo, nhà khoa học trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học. Đặc biệt còn có hơn 120 tân học viên cao học khóa 4.2 và 75 học viên cao học đã hoàn thành và tốt nghiệp chương trình đào tạo thạc sĩ của Nhà trường.

TS. Trần Thanh An – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố chương trình buổi Lễ

TS. Nguyễn Văn Lâm - Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định thành lập lớp học

PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc khóa học, PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chào, cảm ơn tới các quý vị đại biểu, các nhà khoa học, các thầy cô giáo và đặc biệt hơn 120 tân học viên cao học khóa 4.2 và 75 tân thạc sĩ của Nhà trường. PGS.TS. Đào Văn Đông cho biết Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức 10 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ và 2 chương trình đào tạo tiến sĩ, trong suốt quá trình đào tạo chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường, tập thể lãnh đạo, các khoa, các bộ môn, các nhà giáo, các nhà khoa học đã dành hết tâm sức để bồi dưỡng đào tạo các khóa học, truyền thụ tới các bạn học viên những kiến thức cập nhật nhất, liên quan gắn bó nhất đối với nghề nghiệp của từng chuyên ngành đào tạo. PGS.TS. Đào Văn Đông mong muốn các bạn học viên và tân thạc sĩ tiếp tục đầu tư thời gian, trí tuệ để học tập và phát huy các kiến thức đã học tập vào thực tế tại cơ quan, doanh nghiệp, tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực ngoại ngữ của bản thân để khẳng định năng lực, vị trí tại cơ quan, doanh nghiệp. PGS.TS. Đào Văn Đông đề nghị các đơn vị trong Trường, đặc biệt là phòng Sau Đại học làm đầu mối phối hợp với các Khoa, Bộ môn, các nhà giáo, các nhà khoa học tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên nâng cao trình độ.

Đại diện học viên cao học Khóa 4.2 phát biểu và tặng hoa đại diện lãnh đạo

 

Đại diện cho 75 tân thạc sĩ phát biểu và tặng hoa đại diện lãnh đạo Nhà trường


PGS.TS. Đào Văn Đông trao bằng thạc sĩ cho 75 tân thạc sĩ của Nhà trường

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT