Lịch công tác tuần 06 năm 2018 (từ 05/02/2018 đến 11/02/2018)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

TUẦN 06 THEO NĂM 2018
TUẦN 27 THEO NĂM HỌC 2017-2018

LỊCH CÔNG TÁC
(Từ ngày 05/02/2018 đến ngày 11/02/2018)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

Nội dung: Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn STC Group – Hà Lan
Thành phần: PHT Khiêm, Ô. Hùng (Chủ tịch HĐT), Ô. Trinh (Phòng KHCN-HTQT), Bà Lê, Bà Sao, Ô. Lâm (Khoa KTVT), Ô Toàn (Khoa Tại chức).

10h00

Nội dung: Làm việc với Ô Trinh, Ô Hải (Phòng KHCN-HTQT), Ô Khương, Ô Bằng (Khoa Công trình).
Thành phần: Ô Trinh, Ô Hải (Phòng KHCN-HTQT), Ô Khương, Ô Bằng (Khoa Công trình).

14h30

Nội dung: Họp Thường vụ Đảng ủy.
Thành phần: Các đồng chí Thường vụ Đảng ủy Trường. Mời Bà Thu (TCCB).
Địa điểm: Phòng họp Hiệu trưởng.
Bí thư Đảng ủy
15h00

Nội dung: Tiếp và làm việc với Công ty WORK STAFF – Nhật Bản.
Thành phần: Ô Trinh, B Hiền, Bà Vân (Phòng KHCN-HTQT), Ô Tiến (TTCNCK).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2, nhà H1.

Phòng KHCN-HTQT

8h00

Nội dung: Dự diễn đàn "Vận tải thủy nội địa và phát triển cảng".
Thành phần: Ô Hùng (CT HĐT), B Sao (KTVT), Ô Quyết (CT).
Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt.
(Xe xuất phát tại Trường lúc 7h00)

8h00

Nội dung: Họp BCH Đảng ủy Trường.
Thành phần: Các đồng chí BCH Đảng ủy Trường. Mời đồng chí Hoàng (VP Đảng ủy).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà H1.

Bí thư Đảng ủy Trường

14h00

Nội dung: Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Daiki – Nhật Bản và ra mắt dự án “JP Connect”- Kết nối nhân lực Việt Nhật.
Thành phần: PHT. Khiêm, PHT Long, Ô. Trinh (Phòng KHCN-HTQT), Bà Lê (Khoa KTVT), Ô. Quang Anh (Khoa Cơ khí), Bà Hương (Khoa Công trình), Ô. Thanh (Khoa CNTT).

16h00

Nội dung: Dự họp hội nghị thành viên dự án PIB và Lễ tiếp đoàn ngoại giao Hà Lan.
Thành phần: Hiệu trưởng, PHT Khiêm, Ô Hùng (Chủ tịch HĐT).
Địa điểm: Khách sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt.

ĐSQ Hà Lan

Thứ Tư

7h30

Nội dung: Họp nghiệm thu 2 chương trình đào tạo "Thương mại điện tử", "logistics và quản lý chuỗi cung ứng".
Thành phần: PHT Nguyễn Hoàng Long; Phòng Đào tạo; Thành viên Hội đồng nghiệm thu theo Quyết định.
Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà H1.

Chủ tịch Hội đồng
14h00

Nội dung: Họp giao ban toàn Trường tháng 01/2018. (Trung tâm CNTT chuẩn bị kỹ thuật ở 3 đầu cầu)
Thành phần:
- Đầu cầu Hà Nội:
Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư ĐTN; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, Thư viện, Y tế; Trưởng các Bộ môn.
- Đầu cầu Vĩnh Phúc và Thái Nguyên: Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; Lãnh đạo các bộ môn.
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

Bí thư Đảng ủy
– Hiệu trưởng

(Mới)

Nội dung: Đề xuất giải pháp KHCN ứng dụng vào thực tiễn ngành GTVT theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT.  (Trung tâm CNTT chuẩn bị kỹ thuật ở 3 đầu cầu)
Thành phần: Ô Trinh, Ô Hiếu (P. KHCN- HTQT);  Ô An (P. Sau đại học); B Hương, Ô Hoàng Anh (K. Công trình); Ô Quang Anh, Ô Vũ (K. Cơ khí); Ô Thanh, Ô Hưng (K. CNTT); Ô. Lý (K. LLCT); Ô Lý (K. CSKT); Ô.Tuấn (K. KHCB); B Lê (K. KTVT); Ô Sơn (Phụ trách CSĐT Vĩnh Phúc); Ô Long (PGĐ CSĐT Thái Nguyên);  Các nhà khoa học: GS.TS Nguyễn Quốc Bảo; GS.TS Đỗ Như Tráng; PGS.TS Nguyễn Văn Vi; PGS.TS Nguyễn Thị Bích Thủy; PGS.TS Đặng Gia Nải; PGS.TS Tô Văn Ban; TS Dương Tất Sinh; TS. Phùng Văn Ổn. Các Tiến sĩ và thành viên các Nhóm Nghiên cứu mạnh và các Nhà khoa học, giảng viên quan tâm đến dự.
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

PHT Vũ Ngọc Khiêm
9h00

(Mới)

Nội dung: Lễ tổng kết kỳ thi sinh viên giỏi năm học 2017-2018 và trao tặng học bổng khuyến khích học tập LICOGI16.
Thành phần: Ban Giám hiệu, Bà Sao chủ tịch Công đoàn trường, Ô Lâm (ĐT), Ô Ánh (ĐTN), Ông Thế Anh (ĐBCLĐT), Ô Tân (TTGD); Ô Trinh (KHCN), Ô Thanh (Khoa CNTT), Bà Hương (Khoa Công trình), Bà Lê (Khoa KTVT, Ô Quang Anh (Khoa Cơ khí), Ô Lý (khoa LLCT), Ông Lý (Khoa CSKT), Ô Tuấn (Khoa KHCB), Ô Trầm (Khoa Cơ khí); Trưởng các bộ môn có môn thi; các thầy cô ôn luyện các môn thi tham gia kỳ thi và sinh viên đạt giải, sinh viên đạt học bổng LICOGI 16.
Địa điểm: Hội trường tầng 4 Thư viện – Phân hiệu Hà Nội.
(Phòng Công tác SV chuẩn bị nội dung)

PHT Nguyễn
Hoàng Long

15h00

Nội dung: Làm việc tại Cơ quan phát triển Pháp.
Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm; PHT Nguyễn Hoàng Long; Ô Trinh, Ô Hiếu, Ô Khánh (KHCN-HTQT).
Địa điểm: Phòng họp Cơ quan phát triển Pháp.

Nội dungTư vấn tuyển sinh Tại Tỉnh Nghệ An từ 09/02-12/02
Thành phầnĐoàn Tư vấn tuyến sinh theo Quyết định.
Địa điểm:Tỉnh Nghệ An

Đoàn Tư vấn Tuyển sinh

8h00

Nội dung: Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học Khóa 1, Ngành Kỹ thuật cơ khí động lực, Chuyên ngành CNKT ô tô.
Thành phần: Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ, Phòng Đào tạo SĐH, Giảng viên bộ môn Ô tô, các giảng viên quan tâm đến dự.
Địa điểm: Phòng 501, 502 nhà A1.

Chủ tịch Hội đồng
9h00

(Hoãn)

Nội dung: Lễ ra mắt Hội phụ huynh sinh viên Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải tại Cộng hoà Pháp.
Thành phần: BGH; Ô Hùng (HĐT); Ô Lâm (Đào tạo); Ô Quang (Công tác HSSV); Ô Trinh, Ô Khánh (KHCN & HTQT).
Địa điểm: Phòng họp tầng 3, nhà H3.

Chủ Nhật