Lịch công tác tuần 10 năm 2017 (từ 06/3/2017 đến 12/3/2017)

TUẦN 10 THEO NĂM 2017
TUẦN 31 THEO NĂM HỌC 2016-2017

LỊCH CÔNG TÁC
(Từ ngày 06/3/2017 đến ngày 12/3/2017)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

9h00

Nội dung: Tiếp và làm việc với Công ty SS Sangyo - Nhật Bản về đào tạo kỹ sư sang Nhật Bản làm việc
Thành phần: PHT Khiêm; Ô Trinh, B Hiền (P.KHCN-HTQT), Ô Tiến, Ô Tùng (TT Công nghệ cơ khí).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 – Nhà H1

14h00

Nội dung: Họp chuẩn bị Lễ công bố QĐ và Giấy chứng nhận kiểm định.
Thành phần: PHT Khiêm; Ô Ngọc (HCQT), Ô Thế Anh, Ô Huỳnh, Bà Quỳnh Anh (ĐBCL), Ô Bình (CTCĐ), Ô Ánh (ĐTN), Ô Trinh (KHCN-HTQT).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 – Nhà H1

Thứ Tư

(cả ngày)

Nội dung: Làm việc tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc

8h30

(họp trực tuyến)

Nội dung: Làm việc với các Khoa về kế hoạch KHCN năm 2017. (Trung tâm CNTT chuẩn bị kỹ thuật ở 3 đầu cầu)
Thành phần:
Đầu cầu Hà Nội: Lãnh đạo các khoa: Công trình, Cơ khí, KTVT, CNTT, Cơ sở kỹ thuật, Lý luận Chính trị và KHCB; Ô Trinh, Ô Hiếu, B Hiền, Ô Tuấn, Ô Hải (Phòng KHCN-HTQT); TT Công nghệ cơ khí; Các Giáo sư, Phó giáo sư và các chuyên gia của Trường; Đại diện các nhóm nghiên cứu mạnh: CMPT; CCRUTT; ASA-Group.
Đầu cầu Vĩnh Phúc: Ô Sơn (Đào tạo).
Đầu cầu Thái Nguyên: Ô Long (PGĐ Phụ trách).
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

PHT. Vũ Ngọc Khiêm

8h00

(họp trực tuyến)

Nội dung: Làm việc với Khoa KTVT về các nội dung công tác của Khoa. (Trung tâm CNTT chuẩn bị kỹ thuật ở 3 đầu cầu)
Thành phần:
Đầu cầu Hà Nội:
Các PHT; Ô Lâm (ĐT), Ô Thế Anh (ĐBCL); Lãnh đạo Khoa, Lãnh đạo các Bộ môn; các giảng viên (không có giờ lên lớp);
Đầu cầu Vĩnh Phúc: Ông Sơn (ĐT), lãnh đạo Khoa và lãnh đạo các Bộ môn; các giảng viên (không có giờ lên lớp);
Đầu cầu Thái Nguyên: Ông Long (PGĐ Phụ trách); Các giảng viên (không có giờ lên lớp).
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

9h30

Nội dung: Lễ Công bố QĐ công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đại học và nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp CSGD.
Thành phần: Đảng ủy, HĐT, BGH, Công đoàn, ĐTN,
Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, Lãnh đạo các bộ môn trong toàn Trường; (CBGV, NLĐ cơ sở đào tạo Hà Nội không có giờ lên lớp).
Địa điểm: Hội trường lớn Cơ sở đào tạo Hà Nội.

Hiệp hội các trường ĐH, CĐ – Trường ĐH Công nghệ GTVT

8h00

(cả ngày)​

Nội dung: Tham dự Vòng chung kết Giải thể thao Chào mừng 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.
Thành phần: Hiệu trưởng; Ô Bình (CT CĐ), Ô Ánh (BT ĐTN), Ô Hoàng (VP ĐU); CBVC, NLĐ quan tâm và các VĐV có danh sách kèm theo.
Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội (xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).
Thời gian xuất phát: 6h45 tại Cơ sở đào tạo Hà Nội.

Trưởng Tiểu ban

Sáng Nội dung: Tư vấn tuyển sinh tại Nghệ An đến ngày 12/3.
Thành phần: Hội đồng tuyển sinh.
Địa điểm: Tỉnh Nghệ An.

Chủ tịch Hội đồng tuyển​ sinh

Chủ Nhật