Lịch công tác tuần 11 năm 2015 (từ 16/03 đến 22/03/2015)

TUẦN 11 THEO NĂM 2015

TUẦN 32 THEO NĂM HỌC 2014-2015

LỊCH CÔNG TÁC

(Từ ngày 16/03/2015 đến ngày 22/03/2015)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

15h00

Nội dung: Họp triển khai ôn luyện đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2015.
Địa điểm: Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3.
Thành phần: Ban chỉ đạo và các tiểu ban chỉ đạo thi Olympic theo QĐ số 523/QĐ-ĐHCNGTVT và toàn thể sinh viên tham dự thi Olympic Cơ học năm 2015.

PHT. Nguyễn Hoàng Long

9h45

Nội dung: Lễ ký kết biên bản hợp tác với công ty Kỹ thuật đường cao tốc miền trung Nhật Bản.
Địa điểm: Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3.
Thành phần: Ô. Khiêm, Ô. Long (Ban Giám hiệu);  Ô. Trinh, Ô. Hiếu (Phòng KHCN-HTQT); Ô. Doanh, Bà Hương, Ô. Thắng, Ô. Khoa, Ô. Hưng (Khoa Công trình);

Thứ Tư

8h30

Nội dung: Mời gặp mặt Hội cựu Giáo viên năm 2015.
Địa điểm: Hội trường Tầng 4 Thư viện (Cơ sở đào tạo Hà Nội).
Thành phần: Ban liên lạc Hội cựu Giáo viên; Ô. Viện, Ô. Khiêm, Ô. Long (Ban Giám hiệu); Ô. Bình (Công đoàn); Ô. Hoàng Anh (Đoàn TN); Bà Thuỷ (Phòng TCKT); Ô. Lâm (Phòng Đào tạo); Bà Thanh (Phòng TCCB); Ô. Quang (Phòng CT HS-SV); Ô. Trinh (Phòng KHCN-HTQT); Ô. Nguyên (Phòn TTGD); Ô. Thế Anh (Phòng ĐBCLĐT); Ô. Sự (Phòng HC-QT); Ô. Chỉnh (TT DV&ĐS); Ô. Quang Anh (Khoa Cơ khí); Bà Hương (Khoa Công trình); Bà Lê (Khoa KTVT); Bà Tuyết (Khoa KCCB); Ô. Thanh (Khoa CNTT); Ô. Lý (Khoa LLCT); Ô. Hùng (Khoa ĐTTC); Ô. Tô Bình (TT CNCK); Ô. Cường (TT ĐTLX); Ô. Cường (Ban XDCB); Bà Thu (Khoa CSKT); Ô. Toàn (Thư viện);

Ban liên lạc Hội cựu Giáo viên

14h00

Nội dung: Thẩm định đề cương chi tiết chương trình đào tạo thạc sỹ, chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật xây dựng đường ô tô.
Địa điểm: Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3.
Thành phần: Ban chỉ đạo xây dựng CTĐT thạc sỹ; Tiểu ban xây dựng đề án mở ngành; Tiểu ban xây dựng chương trình và đề cương chi tiết chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng đường ô tô.

8h30

Nội dung: Thẩm định đề cương chi tiết chương trình đào tạo thạc sỹ, chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật xây dựng cầu hầm.
Địa điểm: Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3.
Thành phần: Ban chỉ đạo xây dựng CTĐT thạc sỹ; Tiểu ban xây dựng đề án mở ngành; Tiểu ban xây dựng chương trình và đề cương chi tiết chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng cầu hầm.

Chủ Nhật

Hà Nội,ngày 14 tháng 03 năm 2015