Lịch công tác tuần 12 năm 2017 (từ 20/3/2017 đến 26/3/2017)

TUẦN 12 THEO NĂM 2017
TUẦN 33 THEO NĂM HỌC 2016-2017

LỊCH CÔNG TÁC
(Từ ngày 20/3/2017 đến ngày 26/3/2017)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

13h00

Nội dung: Lễ chuyển giao gói hỗ trợ đào tạo kỹ thuật TOYOTA.
Thành phần: PHT Khiêm; Ô Hùng (CTHĐT), Ô Lâm (Đào tạo), Ô Trinh, B Hiền (KHCN- HTQT), Ô Quang Anh (Khoa Cơ khí), Ô Tiến (GĐ TT CNCK), và các giảng viên khoa cơ khí, TT CNCK không có giờ giảng.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3, Nhà H3.

13h30

Nội dung: Họp triển khai thi trắc nghiệm trên máy và xây dựng bài giảng e-learning.
Thành phần: PHT Long, Ô Thế Anh, Ô Dương (ĐBCLĐT), Ô Lâm, Ô Dũng (Đào tạo), Ô Thanh (TTCNTT), Ô Minh (KHCB), Ô Lý (LLCT).

14h00

Nội dung: làm việc với phó chủ tịch thường trực hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á.
Thành phần: Ô Ánh (ĐTN).
Địa điểm: Phòng Phó hiệu trưởng Khiêm (phòng 308, Nhà H3).

PHT Vũ
Ngọc Khiêm

(Cả ngày)

Làm việc tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên.

8h30

Nội dung: Hội ý công tác tư vấn tuyển sinh tại Vĩnh Phúc.
Thành phần: Ô Trinh (KHCN-HTQT), Ô Sơn (ĐT), Ô Ánh, Ô Trường (ĐTN).
Địa điểm: Phòng họp Hiệu trưởng, Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc.
Xe xuất phát từ CSĐT Hà Nội lúc 6h15.

Thứ Tư

8h00

(họp trực tuyến)

Nội dung: Làm việc với Khoa Cơ khí và TT CNCK về các nội dung công tác của Khoa và Trung tâm.
Đầu cầu Hà Nội:
Các PHT; Ô Lâm (ĐT), Ô Thế Anh (ĐBCL); Lãnh đạo Khoa, Lãnh đạo Trung tâm; Lãnh đạo các Bộ môn, Tổ; các giảng viên, giáo viên (không có giờ lên lớp);
Đầu cầu Vĩnh Phúc: Ô Sơn (ĐT), lãnh đạo Khoa và lãnh đạo các Bộ môn; các giảng viên, giáo viên (không có giờ lên lớp);
Đầu cầu Thái Nguyên: Ô Long (PGĐ Phụ trách); Các giảng viên, giáo viên (không có giờ lên lớp);
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

14h00

Nội dung: Họp chương trình đào tạo Quản lý dự án xây dựng CTGT.
Thành phần: Ô Lâm, Ô Minh (Đào tạo); Ô Thế Anh, Ô Huỳnh (ĐBCL); B Hương, Ô Khoa, Ô Thắng (Khoa Công trình); B Lê, Ô Tấn (Khoa KTVT); Ô Hiếu (KHCN-HTQT).

15h00
(Mới)

Nội dung:  họp xét kỷ luật sinh viên vi phạm quy chế công tác sinh viên
Thành phần:
CSĐT Hà Nội: PHT Long; Ô Lâm (ĐT), Ô Tân (TTGD), Ô Thế Anh (ĐBCLĐT), Ô Quang, B Nhung (CTHSSV), Trưởng Khoa CT, Trưởng Khoa Cơ khí, Trưởng Khoa ĐT Tại chức; Giáo viên chủ nhiệm, Lớp trưởng (theo thông báo mời của Phòng CTHSSV)  và các sinh viên vi phạm;
CSĐT Vĩnh Yên: Ông Sơn (ĐT), Ông Chưởng (CTHSSV).
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến CSĐT Hà Nội, Vĩnh Yên.

16h15
(Mới)

Nội dung: Họp bình xét GVCN học kỳ I năm học 2016-2017 (CSĐT Hà Nội)
Thành phần: PHT Long, Ô Lâm (ĐT), Ô Tân (TTGD), B Thu (P. TCCB), Ô Quang, bà Nhung (CTHSSV), Trưởng Khoa CT, Trưởng khoa KTVT, Trưởng khoa CNTT, Trưởng Khoa Cơ khí, Trưởng Khoa ĐT Tại chức, TTCNCK và Quản sinh các Khoa.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3, Nhà H3.

8h30

Nội dung: Họp Thường vụ Đảng ủy Trường.
Thành phần: Các đồng chí Thường vụ Đảng ủy Trường, mời Bà Thu (TCCB).
Địa điểm: Phòng họp Hiệu trưởng.

Bí thư Đảng ủy

9h00

Nội dung: Họp trực tuyến với Trường Đại học Hiroshima Nhật Bản
Thành phần: Ô Trinh, B Hiền (KHCN-HTQT); Khoa Công trình: B Hương, Ô Hoàng Anh, GS Tráng, PGS. Nải, Ô Thắng, Ô Tuấn, B Vân Anh (Bộ môn Cầu); PGS. Thủy, B Lý, Ô Lâm, B Thùy Anh (Bộ môn Kết cấu - Vật liệu).
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến CSĐT Hà Nội.

Phòng
KHCN- HTQT

(họp trực tuyến)

Nội dung: Làm việc với Khoa Cơ sở kỹ thuật về các nội dung công tác của Khoa.
Đầu cầu Hà Nội:
Các PHT; Ô Lâm, Ô Tuấn (ĐT), Ô Thế Anh (ĐBCL); Lãnh đạo Khoa; Lãnh đạo các Bộ môn; các giảng viên (không có giờ lên lớp);
Đầu cầu Vĩnh Phúc: Ô Sơn (ĐT), lãnh đạo Khoa và lãnh đạo các Bộ môn; các giảng viên (không có giờ lên lớp);
Đầu cầu Thái Nguyên: Ô Long (PGĐ Phụ trách); Các giảng viên (không có giờ lên lớp);
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

7h30
(Mới)

Nội dung: Dự Mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ngày Hội hiến máu tình nguyện vì nạn nhân tai nạn giao thông và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về giao thông.
Thành phần: Hiệu trưởng; Chủ tịch Hội đồng Trường; các phó Hiệu trưởng; Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các đơn vị; các giảng viên, sinh viên đã đăng ký và các sinh viên quan tâm (không có giờ lên lớp).
Địa điểm: Tại Cơ sở đào tạo Hà Nội.

Hội đồng
Bí thư Đoàn
Ngành GTVT
8h30
Nội dung: Họp xây dựng chương trình đào tạo ngành Quản trị.
Thành phần: Ô Lâm, Ô Minh (Đào tạo); Ô Thế Anh, Ô Huỳnh (ĐBCL); B Lê, B Sao, Ô Thắng (Khoa KTVT); và giảng viên bộ môn QTDN (không có giờ lên lớp).

9h30
(Mới)

Nội dung: Dự Mít tinh kỷ niệm 55 năm ngày Thành lập Trường Đại học Giao thông vận tải. (Chương trình)
Thành phần: Hiệu trưởng.
Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Giao thông vận tải (Số 3 Phố Cầu Giấy, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội).

Trường Đại học
GTVT

14h00

Nội dung: Họp BCH Đảng bộ Trường và Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lã Đức Lai,Trần Thanh Tùng.
Thành phần: Các đồng chí BCH Đảng bộ Trường, mời Ô Bình (CT CĐ), Ô Hoàng (VPĐU), đồng chí Lã Đức Lai, đồng chí Trần Thanh Tùng.

Bí thư Đảng ủy

Nội dung: Tư vấn tuyển sinh tại Hưng Yên đến ngày 26/4.
Thành phần: Hội đồng tuyển sinh.
Địa điểm: Tỉnh Hưng Yên

Chủ tịch Hội đồng tuyển​ sinh

Tối
19h00

Nội dung:  Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng "UTT Got Talent 2017"
Thành phần mời dự: Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn, ĐTN, Ban nữ công, Lãnh đạo các đơn vị. Các GV và sinh viên quan tâm đến dự.
Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Hà Nội

Chủ Nhật