Lịch công tác tuần 21 năm 2018 (từ 21/5/2018 đến 27/5/2018)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

TUẦN 21 THEO NĂM 2018
TUẦN 42 THEO NĂM HỌC 2017-2018

Bấm để tải lịch tuần

LỊCH CÔNG TÁC
(Từ ngày 21/5/2018 đến ngày 27/5/2018)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

10h00

Nội dung: Tuyên dương trao thưởng đội tuyển Olympic Cơ học toàn quốc và đội tuyển Robocon năm 2018. (Phòng CTSV chuẩn bị nội dung; TTCNTT chuẩn bị kỹ thuật)
Thành phần mời dự: PHT Nguyễn Hoàng Long; Ô Quang, Bà Nhung (CTSV); Ô Trinh (KHCN), Ô Ánh (ĐTN), Bà Hương (Khoa CT), Ô Lý (Khoa CSKT); Giáo viên hướng dẫn và các thành viên đội tuyển.
CSĐTVP: Ô Sơn (Đào tạo), Ô Trường (ĐTN), Giáo viên hướng dẫn và các thành viên đội tuyển.
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 2 CSĐT VP - HN.

14h00

Nội dung: Hội ý công việc. Ô Thanh (CNTT chuẩn bị nội dung và báo cáo về Đề án CNTT); Ô Lâm (ĐT chuẩn bị nội dung và báo cáo về coi thi THPTQG và công tác tuyển sinh).
Thành phần: Các PHT; Ô Lâm, Ô Dũng (ĐT); Ô Trinh, Bà Hiền (KHCN-HTQT); Bà Thủy (TCKT); Ô Tùng, Ô Đức Anh (TT CNTT), Ô Dương (KT&KĐCLĐT); TS Bình (Khoa Công trình).

Sáng Nội dung: Làm việc tại CSĐT Vĩnh Phúc (cả ngày).  Hiệu trưởng
8h00

(Mới)

Nội dung: Khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ Logistics
Thành phần: PHT Nguyễn Hoàng Long; Ô Hùng, Ô Đoan và Ô Toàn (ĐT TC); Bà Lê, Ô Lâm (Khoa KTVT); Ô Trinh (KHCN-HTQT).

PHT Vũ Ngọc
Khiêm

Thứ Tư

8h30

Nội dung: Họp về chuẩn đầu ra ngoại ngữ. Bà Hòa (BM Ngoại ngữ chuẩn bị nội dung vào báo cáo).
Thành phần: Các PHT; Ô Lâm (ĐT); Bà Thủy (TCKT); Bà Thu (TCCB); Bà Hiền (KHCN-HTQT); Ô Thanh, Ô Thắng (TT CNTT); Ô Thế Anh (KT&KĐCLĐT); Ô Tuấn, Bà Nga (KHCB); TS Lành (Khoa Công trình).

14h00

Nội dung: Hội ý công việc.
Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm; Phòng QLĐT&XDCB.
Địa điểm: Phòng họp Hiệu trưởng.

(Mới)

Nội dung: Chương trình Hội thảo "TOEIC 450++ Chiến lược và chìa khóa mở cánh cửa thành công”.
Thành phần: Ô Lâm (Đào tạo); Ô Thế Anh (KT ĐBCLĐT); Ô Tuấn (KHCB); Ô Ánh (BT Đoàn Thanh niên) BMNNAP; Cố vấn học tập; Quản sinh và toàn bộ sinh viên K.66; 67 Khối ngành KTVT và CNTT.
Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Hà Nội.

PHT Nguyễn
Hoàng Long

8h30

Nội dung: Chương trình tọa đàm “Hành trình Lập chí vĩ đại, Khởi nghiệp kiến quốc cho Thanh niên Việt” của Tập đoàn cà phê Trung Nguyên kết hợp với Trường ĐH Công nghệ GTVT tổ chức với chủ đề: “Định vị bản thân để khởi nghiệp thành công”.
Thành phần: Ô Trinh (KHCN-HTQT), Ô Sơn (ĐT), Ô Quyền (HCQT), Ô Quang (CTSV); Ô Ánh, Ô Trường (ĐTN); Ô Toàn, Bà Thương (Thư viện), Bà Nguyễn Hằng (Khoa LLCT); TS Khương, TS Bình, TS Bằng (Khoa Công trình); Cán bộ, giảng viên và sinh viên  CSĐT Vĩnh Phúc quan tâm. (Xem chương trình tọa đàm) (Tải chương trình tọa đàm)
Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Vĩnh Phúc
Ghi chú: Xe xuất phát từ CSĐT Hà Nội lúc 6h30

Chủ tịch HĐT Nguyễn Mạnh Hùng

8h30

Nội dung: Họp thường vụ Đảng ủy Trường.
Thành phần: Các đồng chí thường vụ Đảng ủy, mời Bà Thu (TCCB).
Địa điểm: Phòng họp Hiệu trưởng.

Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng

9h30

Nội dung: Tư vấn tuyển sinh tại Hà Nam từ 25/5 đến 27/5
Thành phần: Đoàn tư vấn Tuyển sinh theo Quyết định.
Địa điểm: Tỉnh Hà Nam.
Đoàn tư vấn tuyến sinh

13h00

(Mới)

Nội dung: Dự Hội thảo về “Nâng cao mức tiêu chuẩn khí thải đối với xe ô tô đang lưu hành, xe cơ giới đã qua sử dụng nhập khẩu”. (Xem Giấy mời)
Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm; Ô Trinh và nhóm CCRUTT.
Lãnh đạo
 vụ Môi trường, Bộ GTVT
13h30

Nội dung: Khóa tập huấn nghiệp vụ công tác đảng viên năm 2018.
Thành phần: Bí thư các chi bộ, VP Đảng ủy  (Xem danh sách đính kèm), (Tải danh sách đính kèm)
Địa điểm: Hội trường Trường ĐH Kinh tế quốc dân, số 207 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Ghi chú: Xe xuất phát từ Trường lúc 13h00

Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội

9h00

Nội dung: Lễ trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2018. Phòng SĐH chủ trì chuẩn bị nội dung.
Thành phần: TS. Nguyễn Mạnh Hùng (CT HĐT); Các PHT, Phòng Đào tạo SĐH, Ô Lâm (ĐT); TS Hương, TS Khoa, TS Thắng (Khoa Công trình); TS Quang Anh (Khoa Cơ khí), TS Lê (Khoa KTVT), TS Lý (Khoa LLCT); đại diện học viên cao học Khóa 2, Khóa 3; Toàn thể học viên cao học được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ Đợt 1 năm 2018.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 nhà H3, CSĐT Hà Nội.

14h00

Nội dung: Làm việc với các NCS giai đoạn cuối. (TT CNTT chuẩn bị kỹ thuật 3 đầu cầu).
Thành phần: Các PHT, Bà Thu, Ô Đức (TCCB), Ô Long (Phụ trách CSĐT Thái Nguyên), Ô Lâm, Ô Sơn, Ô Tuấn (ĐT); Ô Trinh (KHCN-HTQT), các NCS từ năm thứ 3 ( xem danh sách đính kèm) (Tải danh sách đính kèm)
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

Chủ Nhật