Lịch công tác tuần 38 năm 2014 (từ 15/09 đến 21/09)

TUẦN 38 THEO NĂM 2014

TUẦN 06 THEO NĂM HỌC 2014-2015

LỊCH CÔNG TÁC

(Từ ngày 15/09/2014 đến ngày 21/09/2014)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

14h30

Nội dung: Tiếp đoàn BCH Quân sự quận Thanh Xuân về khảo sát phong trào thi đua quyết thắng LLVT Quận năm 2014
Địa điểm: Phòng họp số 3 Tầng 2 Thư viện
Thành phần: Ô. Bình (Công đoàn); B.Thanh (P.TCCB); Ô. Sự (P.HC-QT); Bộ môn QPAN

PHT. Trần Quang Dũng

Thứ Tư

9h00

Nội dung: Họp Hội đồng thẩm định nghiệm thu Giáo trình: Vật lý đại cương.
Địa điểm: Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phần: Ông Trinh, Ô Thái (P. KHCN & HTQT); Khoa KHCB : Ô. Minh, Ô. Đinh, Bà Chi, Bà Tuyết, Ô. Tuấn, Ô. Cường; GS.TS. Bạch Thành Công, GS. TS. Lưu Tuấn Tài (ĐH KHTN - ĐHQGHN).

14h00

15h00

Nội dung: Làm việc với Đoàn lãnh đạo Trường Đại học Tổng hợp GTVT Viễn Đông - Liên Bang Nga.
Địa điểm: Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phần: Ô.Trinh (P.KHCN-HTQT); Khoa Công trình : B.Hương, Ô.Vi, Ô.Hưng, Ô.Mạnh, Ô.Ánh; Ô.Thu (Khoa CNTT); Ô.Đoàn (Khoa Cơ khí); Các GV có quan tâm đến học tập và nghiên cứu tại Nga.

Nội dung: Tổng kết khóa đào tạo công nghệ CNC.
Địa điểm: Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phần: Ô.Hiếu (P. KHCN & HTQT); Ô.Tô Bình, Ô.Toàn, Ô.Văn Anh (TT. CNCK); Ô.Lâm (P. Đào tạo); các học viên và Công ty CAD/CAM.

PHT.Vũ Ngọc Khiêm

Thứ Năm 18/09

8h30

Nội dung: Hội nghị nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI)
Địa điểm: Hội trường Tầng 4 Thư viện
Thành phần: Toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên của Nhà trường.
Ban Tuyên giáo Đảng ủy

14h00

15h30

Địa điểm: Hội trường lớn cơ sở đào tạo Vĩnh Yên

Nội dung: Họp Hội đồng thẩm định nghiệm thu Giáo trình: Toán 1 - Khối Kinh tế.
Địa điểm: Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phần: Ông Trinh, Ô Thái (P. KHCN & HTQT); Khoa KHCB : Bà Tuyết, Bà V.Anh, Bà Thạch, Ô. Minh; TS. Lê Công Lợi, TS. Trần Mạnh Cường (ĐH KHTN - ĐHQGHN).

Nội dung: Họp Hội đồng thẩm định nghiệm thu Giáo trình: Toán 1 - Khối Kỹ thuật.
Địa điểm: Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phần: Ông Trinh, Ô V.Hiếu (P. KHCN & HTQT); Khoa KHCB : Bà Tuyết, Bà Nhâm, Bà Thạch, Bà Hạnh, Ô Minh, ; TS. Lê Công Lợi, TS. Trần Mạnh Cường (ĐH KHTN - ĐHQGHN).

Ban Tuyên giáo Đảng ủy

PHT. Nguyễn Hoàng Long

PHT. Đào Văn Đông

9h30

Nội dung: Làm việc với Công ty M/s Zydex Industries - Ấn Độ
Địa điểm: Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phần: PHT.Vũ Ngọc Khiêm, PHT.Nguyễn Hoàng Long; Ô.Trinh, Ô. Hiếu (P.KHCN-HTQT); Khoa Công trình : B.Hương, B. Thủy, Ô.Vi, Ô.Hưng, Ô. Khoa, Ô. Hiếu, Ô. Minh; Ô.Tuấn (Khoa KHCB); Các GV có quan tâm đến công nghệ Nano trong xây dựng đường.

Chủ nhật

Hà Nội, ngày 12 tháng 09 năm 2014