Lịch công tác tuần 43 năm 2018 (từ 22/10/2018 đến 28/10/2018)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

TUẦN 43 THEO NĂM 2018
TUẦN 12 THEO NĂM HỌC 2018-2019

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

LỊCH CÔNG TÁC
Từ ngày 22/10/2018 đến ngày 28/10/2018)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

7h30

Nội dung: Khai mạc và tổ chức Phần thi Bảo vệ Đề án thi tuyển Trưởng Bộ môn Địa kỹ thuật, Khoa Công trình.
Thành phần: Hội đồng thi, Tổ giúp việc, Tổ giám sát, các thí sinh;
Mời dự: Chủ tịch CĐ Trường, Bí thư Đoàn TN Trường. Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, lãnh đạo các đơn vị thuộc Khoa Công trình, CBGV quan tâm (đăng ký với Hội đồng thông qua Tổ giúp việc).
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 Nhà H3.

Chủ tịch
Hội đồng

8h00

Nội dung: Hội thảo quốc tế “Tàu điện ngầm Grand Paris - Đường sắt cao tốc - Đô thị thông minh, những ví dụ cụ thể cho tương lai Việt Nam”.(Bấm để xem Chương trình)
Thành phần: BGH; Ô. Hùng (HĐT); Ô. Trinh (Phòng KHCN-HTQT); Ô. Lâm (Phòng Đào tạo); Ô. An( Phòng đào tạo Sau đại học); B. Hương (Khoa Công trình); Ô. Quang Anh (Khoa Cơ khí); B. Lê (Khoa  KTVT); Ô. Thanh (Khoa CNTT) và các giảng viên, nhà khoa học theo thư mời của BTC.
Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Ghi chú: Xe xuất phát từ CSĐT Hà Nội lúc 7h00.

BTC Hội thảo

Thứ Tư

9h00

Nội dung: Dự Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Khối lần thư 14, khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020; sơ kết công tác xây dựng Đảng 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018. (Bấm để xem Giấy mời)
Thành phần: Bí thư - Hiệu trưởng.
Địa điểm: Hội trường tầng 2, nhà C2, Cơ quan Đảng ủy Khối.

Đảng ủy Khối Các trường ĐH,CĐ Hà Nội

14h00

Nội dung: Họp sơ kết kết quả khảo sát các hoạt động trọng tâm của Trường. Trung tâm CNTT-TV chuẩn bị kỹ thuật.
Thành phần: Tổ trưởng, Tổ phó các tổ. Mời Ô Ngọc (HCQT), Ô Thanh (TT CNTT-TV), Ô Bình (KT&ĐBCL).
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

(Hoãn)

Nội dung: Khai giảng lớp đào tạo bồi dưỡng nâng bậc công nhân lái xe Bưu chính liên tỉnh cho CBCNV Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện (Tổng công ty Bưu điện VN).

Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Thư viện
Khoa ĐTTC
8h30

Nội dung: Dự Hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế Quý IV năm 2018 cho các đồng chí là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Đảng bộ Khối. (Bấm để xem Giấy mời)
Thành phần: Bí thư, các Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng trường, Ủy viên Ban thường vụ; đ/c Tân (Ban tuyên giáo), Đ/c Hoàng (VP ĐU).

Địa điểm: Hội trường lớn, trường Đại học GTVT, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ghi chú: Xe xuất phát từ CSĐT Hà Nội lúc 7h15.

Đảng ủy Khối Các trường ĐH,CĐ Hà Nội

14h00

(Mới)

Nội dung: Làm việc với cơ quan phát triển Pháp (AFD)
Thành phần: Ô Trinh, Ô Hiếu, Ô Khánh (KHCN-HTQT)
Địa điểm: Phòng họp tầng 3, nhà H3.
PHT Vũ
Ngọc Khiêm

8h30

Nội dung: Dự Hội nghị đào tạo khối các trường ĐH, CĐ thuộc Bộ GTVT. Đ/c Lâm phối hợp với đ/c Thu chuẩn bị nội dung.
Thành phần: Hiệu trưởng, các PHT, Ô Hùng (CT HĐT), Ô Lâm (ĐT), Bà Thu (TCCB).

Địa điểm: Hội trường Bộ GTVT.

Ghi chú: Xe xuất phát từ CSĐT Hà Nội lúc 7h15.

Bộ GTVT

Lùi sang sáng Thứ Hai, ngày 29/10

Nội dung: Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2018-2019 (Bấm để xem Chương trình)
Thành phần: Đại biểu theo Quyết định triệu tập
Mời dự: Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ GTVT; Công đoàn GTVT Việt Nam.
Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Hà Nội.
Tải danh sách đại biểu

8h00

Nội dung: Hội thi Lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2018 và tuyên truyền về TTATGT năm 2018.

Thành phần: Ban Tổ chức Hội thi; Công ty Honda Vũ Hoàng Lê; Trung tâm đào tạo Lái xe Hà Nội; các thí sinh tham gia; Liên Chi đoàn sinh viên các CSĐT, các khoa và sinh viên K69 tại CSĐT Hà Nội.

Khách mời: Đại diện Phòng CTSV, Khoa Lý luận chính trị

Địa điểm: Hội trường lớn và sân trường CSĐT Hà Nội.

Đoàn Thanh niên

8h00

Nội dung: Nhập học lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính khóa 66. Sau đó 09h00 ổn định tổ chức lớp để bắt đầu buổi học (Bấm để xemTheo thông báo).

Thành phần: Khoa Đào tạo tại chức phối hợp với Phòng ĐT-QLKH (Trường Cán bộ quản lý GTVT) và các đồng chí học viên khóa 66.

Địa điểm: Hội trường tầng 4 Thư viện.
Khoa ĐTTC

Chủ Nhật

Ghi chú:

Các cá nhân đăng ký đi xe với Phòng HCQT trước khi xe xuất phát ít nhất 12h.