Lịch công tác tuần 44 năm 2017 (từ 30/10/2017 đến 05/11/2017)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

TUẦN 44 THEO NĂM 2017
TUẦN 13 THEO NĂM HỌC 2017-2018

LỊCH CÔNG TÁC
(Từ ngày 30/10/2017 đến ngày 05/11/2017)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

Sáng

Nội dung: Các đơn vị nộp báo cáo trực tuyến công tác tháng 9 và dự kiến kế hoạch tháng sau tại utt.edu.vn/work
Hướng dẫn hệ thống báo cáo giao ban trực tuyến Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải

9h00

Nội dung: Họp Thường vụ Đảng ủy Trường.
Thành phần: Các đ/c Thường vụ Đảng ủy Trường, mời Bà Thu (TCCB).

Bí thư Đảng ủy

8h00

Nội dung: Họp BCH Đảng ủy Trường.
Thành phần: Các đ/c BCH Đảng ủy Trường, mời Ô Hoàng (VPĐU).

Bí thư Đảng ủy

8h00

Nội dung: Xét duyệt Đề cương nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên năm học 2017-2018 Khối ngành Kết cấu - Cầu - Công trình thủy
Thành phần: Thành viên Hội đồng khoa học; các Chủ nhiệm đề tài; các giảng viên hướng dẫn đề tài NCKH Sinh viên.
(Tải danh sách đính kèm)
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Thư viện.

8h30

Nội dung: Hội thảo Quản lý, khai thác và bảo trì đường bộ cao tốc – hợp tác với Công ty NEXCO CENTRAL Nhật Bản.
Thành phần: Ô Trinh, Ô Hiếu (KHCN-HTQT), Khoa Công trình: B Hương, Ô Hoàng Anh, các GS, PGS, TS, trưởng các bộ môn, các giảng viên không có giờ lên lớp và các sinh viên quan tâm tham dự.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 Nhà H3.
(Phòng HCQT chuẩn bị hội trường, TT CNTT chuẩn bị kỹ thuật).

Phó Hiệu trưởng
Vũ Ngọc Khiêm

14h00

Nội dung: Xét duyệt Đề cương nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên năm học 2017-2018 Khối ngành Kinh tế vận tải

16h00

Nội dung: Xét tốt nghiệp đợt 1 năm học 2017-2018.
Thành phần: Ô Lâm, B Hạnh (Đào tạo), Ô Quang (CTSV), Ô Thế Anh (KT-ĐBCL), Ô Đoan, B Ly (ĐTTC).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà H1.

Phó Hiệu trưởng
Nguyễn Hoàng Long

Thứ Tư

8h00

Nội dung: Họp giao ban toàn Trường tháng 10/2017.(Trung tâm CNTT chuẩn bị kỹ thuật ở 3 đầu cầu).
Thành phần:
Đầu cầu Hà Nội: Ban Giám hiệu; Công đoàn, Đoàn TN; Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm; Thư viện, Trưởng các Bộ môn.
Đầu cầu Vĩnh Phúc và Thái Nguyên: Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm; Lãnh đạo các bộ môn.
 Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

Bí thư Đảng ủy-
13h30

Nội dung: Khai mạc Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016-2017
Thành phần: PHT Long, PHT Khiêm; Ô Hùng (Chủ tịch HĐT); B Sao (Công đoàn); Ô Ánh (Đoàn TN); Ô Trinh (KHCN-HTQT), Ô Lâm (Đào tạo); Ô An (Phòng SĐH); Ô Quang (CTSV); Ô Thế Anh (ĐBCLĐT); Ô Quang Anh (Khoa CK); Ô Thanh (Khoa CNTT); B Lê (Khoa KTVT); B  Hương (Khoa CT); Ô L.N.Lý (Khoa Cơ sở kỹ thuật); Ô L.C.Lý (Khoa LLCT); Ô Tuấn (Khoa KHCB); các thành viên Hội đồng khoa học các tiểu ban; các giảng viên hướng dẫn và các sinh viên thực hiện đề tài.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 Nhà H3.
(Phòng HCQT chuẩn bị  các phòng họp, TT CNTT chuẩn bị kỹ thuật)

14h00

Nội dung: Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2016-2017.
(Danh sách các Tiểu ban tải file đính kèm).
Thành phần: Thành viên Hội đồng khoa học các tiểu ban; các giảng viên hướng dẫn, các sinh viên thực hiện đề tài và các giảng viên, sinh viên quan tâm đến dự.
Địa điểm: (Xem file đính kèm).
(Phòng HCQT chuẩn bị các phòng họp, TT
CNTT chuẩn bị kỹ thuật)

Chủ tịch các Hội

9h00

Nội dung: Ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn F+U – Cộng hòa liên bang Đức.
Thành phần: PHT Khiêm, Ô Trinh, B Hiền (Phòng KHCN-HTQT).
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị quốc tế, Số 11, Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

8h00

Nội dung: Xét duyệt Đề cương nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên năm học 2017-2018 Khối Lý luận chính trị - Đào tạo.
(Tải danh sách đính kèm)
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Thư viện.

13h30

Nội dung: Hội thảo Ứng dụng công nghệ cào bóc tái chế nguội trong sửa chữa, bảo trì mặt đường mềm
Thành phần: Ô Trinh, Ô Hiếu (KHCN-HTQT), Khoa Công trình: B Hương, Ô Hoàng Anh, GS, PGS, trưởng các bộ môn, các giảng viên không có giờ lên lớp, các sinh viên quan tâm tham dự.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 Nhà H3.
(Phòng HCQT chuẩn bị hội trường, TT CNTT chuẩn bị kỹ thuật)

Phó Hiệu trưởng- Nguyễn Hoàng Long

Nội dung: Lễ Tuyên dương sinh viên tiêu biểu, xuất sắc năm học 2016- 2017
Thành phần: PHT Long, PHT Khiêm; Ô Hùng (Chủ tịch HĐT); B Sao (Công đoàn); Ô Ánh (Đoàn TN); Ô Trinh (KHCN-HTQT), Ô Lâm (Đào tạo); Ô An (Phòng SĐH); Ô Quang (CTSV); Ô Thế Anh (ĐBCLĐT); Ô Quang Anh (Khoa CK); Ô Thanh (Khoa CNTT); B Lê (Khoa KTVT); B Hương (Khoa CT); Ô L.N.Lý (Khoa Cơ sở kỹ thuật); Ô L.C.Lý (Khoa LLCT); Ô Tuấn (Khoa KHCB); các sinh viên tiêu biểu xuất sắc trong học tập, nghiên cứu sáng tạo và phong trào Đoàn- Hội năm học 2016- 2017; các giảng viên hướng dẫn và ôn luyện cho các sinh viên đạt giải.
Địa điểm: Hội trường lớn, cơ sở Hà Nội
(Phòng HCQT chuẩn bị  Hội trường, TT CNTT chuẩn bị kỹ thuật, Phòng ĐT phối hợp với Phòng HCQT điều phối phòng học hợp lý Nhà A2 khu vực gần Hội trường lớn)

10h00

Nội dung: Làm việc với Công ty JV System - Nhật Bản.
Thành phần: Ô Trinh, B Hiền, B Vân (Phòng KHCN-HTQT).

Phòng KHCN- HTQT

Chủ Nhật