Lịch công tác tuần 46 năm 2016 (từ 14/11/2016 đến 20/11/2016)

TUẦN 46 THEO NĂM 2016
TUẦN 15 THEO NĂM HỌC 2016-2017

LỊCH CÔNG TÁC
(Từ ngày 14/11/2016 đến ngày20/11/2016)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

14h00

Nội dung: Làm việc với Phòng KHCN-HTQT.
Thành phần: PHT Khiêm, Ô Trinh, Ô Hiếu, Bà Hiền, Ô Khánh, Bà Nhung (Phòng KHCN-HTQT).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà H1.

Thứ Ba

8h00

Nội dung: Dự lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống Công đoàn GTVT Việt Nam.
Thành phần: Hiệu trưởng, Ô Bình (Chủ tịch CĐ), Bà Sao (Phó chủ tịch CĐ).
Địa điểm: Cung VHLĐ Hữu nghị Việt Xô.
Thời gian xuất phát: 7h00 tại CSĐT Hà Nội.

Lãnh đạo CĐ GTVT Việt Nam
Sáng Nội dung: Làm việc tại cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc Hiệu trưởng

16h00

Nội dung: Tiếp và làm việc với lãnh đạo công ty AGC – Nhật Bản.
Thành phần: Bà Hiền (Phòng KHCN-HTQT), Bà Hương, PGS. Thuỷ, GS. Tráng, PGS. Vi (Khoa Công trình).
Địa điểm:  Phòng họp tầng 2 – Nhà H1

PHT Khiêm

Thứ Tư

8h30

Nội dung: Hội thảo khoa học về công nghệ và các tiêu chuẩn kỹ thuật sơn chống ăn mòn và sơn kẻ đường trong xây dựng công trình giao thông. (Phòng KHCN-HTQT chuẩn bị nội dung và mời dự).
Thành phần: Các PHT; Trưởng các phòng: KHCN-HTQT, Đào tạo, SĐH, ĐTTC; Lãnh đạo Khoa Công trình, Trưởng các Bộ môn thuộc Khoa Công trình và các CBGV quan tâm.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 Nhà H3 CSĐT Hà Nội.

Thứ Năm

9h00

Nội dung: Xem phim. (Phòng KHCN-HTQT phối hợp với Trung tâm CNTT chuẩn bị kỹ thuật).
Thành phần: Các tiến sĩ, các nghiên cứu sinh, giảng viên các bộ môn Toán, Lý, Hóa và CBGV quan tâm (không có giờ lên lớp).
Địa điểm: Hội trường tầng 4 Thư viện CSĐT Hà Nội.

Thứ Sáu

8h30

Nội dung: Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.(Kế hoạch, Chương trình)
Thành phần: Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, BCH Công Đoàn, BTV Đoàn thanh niên; Giám đốc, Phó Giám đốc các cơ sở đào tạo, trung tâm, công ty; Trưởng Phó các phòng, ban, khoa, bộ môn; cán bộ, giảng viên (bao gồm cả kiêm chức và thỉnh giảng).
Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Hà Nội.

Thứ Bảy

8h30

Nội dung: Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thành phần: Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, BCH Công Đoàn, BTV Đoàn thanh niên; Giám đốc, Phó Giám đốc các cơ sở đào tạo, trung tâm, công ty; Trưởng Phó các phòng, ban, khoa, bộ môn; cán bộ, giảng viên (bao gồm cả kiêm chức và thỉnh giảng).
Thành phần đi dự: Hiệu trưởng, PHT Khiêm, Ô Bình (Chủ tịch Công Đoàn), Ô Hoàng Anh (Bí thư Đoàn thanh niên), Ô An (SĐH), Bà Thủy (TCKT),Ô Trinh (KHCN-HTQT), Ô Thế Anh (ĐBCL). Trưởng các khoa: Cơ khí, CNTT, LLCT; Ô Long (BM GDTC), Ô Kỷ (GDQP), Ô Tiến (TT CNCK), Ô Toàn (Thư viện).
Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Vĩnh Yên.
Thời gian xuất phát: 6h30 tại CSĐT Hà Nội

8h30

Nội dung: Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thành phần: Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, BCH Công Đoàn, BTV Đoàn thanh niên; Giám đốc, Phó Giám đốc các cơ sở đào tạo, trung tâm, công ty; Trưởng Phó các phòng, ban, khoa, bộ môn; cán bộ, giảng viên (bao gồm cả kiêm chức và thỉnh giảng).
Thành phần đi dự: Ô Hùng (Chủ tịch HĐT), PHT Long, Ô Lâm (ĐT), Bà Thu ( TCCB), Ô Tân (TTGD), Ô Quang (CT HSSV), Ô Ngọc (HCQT), Bà Hương (Ban XDCB), Ô Minh (Khoa KHCB), Bà Hương (Khóa CT), Bà Lê (Khoa KTVT), Ô Lý (Khóa CSKT), Ô Sơn (TT ĐTLX).
Địa điểm: Hội trường lớn CCSĐT Thái Nguyên.
Thời gian xuất phát: 6h30 tại CSĐT Hà Nội

Chủ Nhật

Chiều

Ghi chú: Sau lễ mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Hội trường ở từng Cơ sở đào tạo, mời toàn thể cựu giáo chức, CBGV, CNV, NLĐ dự cơm trưa.