Lịch công tác tuần 46 năm 2018 (từ 12/11/2018 đến 18/11/2018)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

TUẦN 46 THEO NĂM 2018
TUẦN 15 THEO NĂM HỌC 2018-2019

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

LỊCH CÔNG TÁC
Từ ngày 12/11/2018 đến ngày 18/11/2018)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

8h30

Nội dung: Dự họp Báo cáo cuối kỳ đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam (cả ngày).
Thành phần: Hiệu trưởng, TS. Đăng (Khoa Công trình), TS. Thanh (Khoa KTVT).
Địa điểm: Số 37 Hùng Vương, Hà Nội.

Bộ GTVT

15h30

Nội dung: Hội ý công việc.
Thành phần: Các PHT, Ô Hùng (CT HĐT), Bà Thu (TCCB).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà H1.

8h00

Nội dung: Tham dự Hội nghị KHCN lần thứ XXI, Trường Đại học Giao thông vận tải.
Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm.
Địa điểm: Hội trường lớn – Đại học Giao thông vận tải, số 3 phố Cầu Giấy, P.Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Ban tổ chức
Hội nghị
8h00

Nội dung: Khai giảng lớp đào tạo bồi dưỡng nâng bậc công nhân lái xe Bưu chính liên tỉnh cho CBCNV Công ty Vận chuyển và Kho vận Bưu điện (Tổng công ty Bưu điện VN).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Thư viện.

Khoa ĐTTC

Thứ Tư

(Mới)

Nội dung: Khoa LLCT nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường 2017-2018.
Thành phần: TS. Lương Công Lý, TS. Nguyễn Thị Thơm, Ths. Vũ Thị Kiều Ly, Ths. Nguyễn Thị Hoa, Ths. Trần Thị Tâm (Khoa LLCT); Ths. Cao Công Ánh (Đoàn Thanh niên) TS. Nguyễn Văn Tân (P.Thanh tra).
Địa điểm: Phòng họp số 2, Nhà H1.

Chủ tịch HĐ -
TS. Nguyễn
Văn Lâm

(Mới)

Nội dung: Khoa LLCT nghiệm thu đề tài NCKH cấp Trường 2017-2018.
Thành phần: TS. Lương Công Lý, TS. Phan Huy Trường, TS. Nguyễn Thị Thơm, Ths. Nguyễn Thị Thơ, Ths. Vũ Thị Kiều Ly (Khoa LLCT); TS. Ngô Quốc Trinh (P.KHCN&HTQT); Ths. Cao Công Ánh (Đoàn Thanh niên); TS. Nguyễn Văn Tân (P.Thanh tra).
Địa điểm: Phòng họp số 2, Nhà H1.

Chủ tịch HĐ -
TS. Nguyễn
Mạnh Hùng

14h00

Nội dung: Báo cáo về phương án cải tạo lan can nhà H1. Phòng QLĐT&XDCB mời tư vấn, chuẩn bị và báo cáo.
Thành phần: Ô Ngọc (HCQT); Ô Hiếu, Bà Hương, Ô Hiển (QLĐT&XDCB).
Địa điểm: Phòng họp tầng 3, nhà H3.

Phó Hiệu trưởng
Vũ Ngọc Khiêm

Sáng

Nội dung: Thăm hỏi, tặng quà đồng bào và học sinh nghèo Miền núi (03 ngày 15,16,17/11).
Thành phần: Các thành viên đoàn công tác theo quyết định.
Địa điểm: xã Lùng Sui, huyện Simacai, tỉnh Lào Cai.
Ghi chú: Xe xuất phát tại Phân hiệu Hà Nội lúc 5h00.

8h30

Nội dung: Dự Hội thảo quốc tế & Chính sách hướng đông của các quốc gia Châu Phi và Trung Đông và khả năng hợp tác với Việt Nam.
Thành phần: Hiệu trưởng, bà Hiền, bà Vân (KHCN-HTQT).
Địa điểm: Hội trường lớn, VASS, Số 1 Liễu Giai, Hà Nội.

Vụ Trung Đông -
Châu Phi,
Bộ Ngoại giao

14h00

Nội dung: Họp sơ kết kết quả khảo sát các hoạt động trọng tâm của Trường. Đ/c Lâm (ĐT) phối hợp đ/c Sao (CTCĐ) chuẩn bị nội dung. Trung tâm CNTT-TV chuẩn bị kỹ thuật 3 đầu cầu.
Thành phần: Tổ trưởng, Tổ phó các tổ. Mời Ô Ngọc (HCQT), Ô Thanh (TT CNTT-TV), Ô Bình (KT&ĐBCL).
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

16h30

Nội dung: Rà soát công tác chuẩn bị Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thành phần: Các PHT; Ô Lâm, Ô Sơn, Ô Tuấn (Đào tạo); Ô Ngọc, Ô Quyền, Ô Tình (HCQT); Ô Long (PGĐ CSĐT Thái Nguyên), Ô Trinh (KHCN-HTQT).
Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

8h00

Nội dung: Tham dự lễ phát động hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc.
Thành phần: PHT Vũ Ngọc Khiêm, TS. Ngô Quốc Trinh (KHCN-HTQT), TS. Vương Văn Sơn (CSĐT Vĩnh Yên), TS. Lê Nguyên Khương (Khoa CT), ThS. Nguyễn Văn Tuấn (Khoa CK), ThS. Nguyễn Thị Kim Huệ (Khoa CNTT).
Địa điểm: Hội trường tầng 3 – Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Vĩnh Phúc, số 579 Nguyễn Tất Thành, P.Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên, T.Vĩnh Phúc.
Ghi chú: Xe đón đoàn tại Phân hiệu Hà Nội lúc 6h00 cùng ngày.

Ban tổ chức
lễ phát động

9h00

(Mới)

Nội dung: Lễ trao tặng học bổng hỗ trợ học tập cho sinh viên tiêu biểu xuất sắc, năm học 2017 – 2018.

Thành phần: PHT Nguyễn Hoàng Long; Ô Trinh (KHCN-HTQT); Ô Ánh (Đoàn TN); Hội SV; Lãnh đạo các phòng: Đào tạo, CTSV, KT&ĐBCLĐT, các Khoa; GVCN các lớp có sv được trao tặng học bổng và các sinh viên được nhận học bổng.

Địa điểm: Hội trường Tầng 4, Trung tâm Thư viện, cơ sở đào tạo Hà Nội.

Ghi chú: Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc bố trí xe đưa sinh viên xuống Hà Nội nhận học bổng.

Sinh viên trang phục lịch sự, đeo thẻ sinh viên.

14h00

Nội dung: Rà soát tiến độ Elearning và góp ý dự thảo quy định đào tạo trực tuyến.
Thành phần: PHT Nguyễn Hoàng Long; Ô Lâm, Ô Dũng, Ô Tuấn (Đào tạo); bà Thủy (TCKT); Ô Thế Anh, Ô Dương (KT&ĐBCLĐT); Ô Tuấn, bà Thạch, bà Hà (Khoa KHCB); Ô Thanh, Ô Luận, Ô Hoàng Anh (Khoa CNTT); Ô Quang Anh (Khoa CK), bà Lê (Khoa KTVT); bà Hương (Khoa CT).
Địa điểm: Phòng họp tầng 3, nhà H3.

(Ủy quyền PHT Nguyễn Hoàng Long chủ trì)

Chủ Nhật