Lịch công tác tuần 47 năm 2014 (từ 17/11 đến 23/11)

TUẦN 47 THEO NĂM 2014

TUẦN 15 THEO NĂM HỌC 2014-2015

LỊCH CÔNG TÁC

(Từ ngày 17/11/2014 đến ngày 23/11/2014)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

8h00

Nội dung: Seminar khoa học công nghệ : “Nghiên cứu ứng dụng xỉ thép làm cốt liệu móng đường”.
Địa điểm : Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phần : Hội đồng Khoa ; Bộ môn Đường; Bộ môn Cầu; Bộ môn XD DD-CN; Bộ môn Công trình thủy; Bộ môn Đường sắt; Bộ môn Địa kỹ thuật; Bộ môn Kết cấu vật liệu; Bộ môn CNKT Môi trường; Bộ môn Thí nghiệm công trình; Bộ môn Đo đạc và Khảo sát CT; Bộ môn Tin học Công trình; Xưởng công trình.

Trưởng Khoa Công trình

14h00

Nội dung: Thẩm định Chương trình đào tạo thạc sỹ,ngành: Kỹ thuật cơ khí động lực, chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật ô tô.
Địa điểm : Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phân: Ban chỉ đạo xây dựng CTĐT thạc sỹ; Tiểu ban xây dựng đề án mở ngành;Tiểu ban xây dựng Chương trình Công nghệ Kỹ thuật Ô tô.

Thứ Tư

8h00

Nội dung: Mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Ngày truyền thống Nhà trường 29/11
Địa điểm : Hội trường lớn cơ sở đào tạo Hà Nội
Thành phần : Tất cả CB-VC cơ sở đào tạo Hà Nội
Cơ sở đào tạo Vĩnh Yên : Ô.Bằng; Ô.Dậu; Ô.Sơn; Bà Sơn
Cơ sở đào tạo Thái Nguyên : Ô.Hòa; Ô.Long; Ô.Tuấn; Bà Điệp.

Thứ Năm 20/11

Địa điểm : Hội trường lớn cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc
Thành phần : Tất cả CB-VC cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc
PHT.Nguyễn Hoàng Long; PHT.Trần Quang Dũng; Ô.Trần Bình (Công đoàn); Ô.Lâm (P.Đào tạo); Ô.Trinh (P.KHCN-HTQT); Bà Thanh (P.TCCB); Ô.Hùng (Khoa đào tạo tại chức); Bà Tuyết (Khoa KHCB); Bà Lê (Khoa KTVT); Bà Úy; Ông Ngô Hắc Hùng.

Địa điểm : Hội trường lớn cơ sở đào tạo Thái Nguyên
Thành phần : Tất cả CB-VC cơ sở đào tạo Thái Nguyên
PHT.Vũ Ngọc Khiêm; Ô.Quang (P.CTHSSV); Ô.Hoàng Anh (Đoàn TN); Ô.Nguyên (P.Thanh tra); Ô.Thế Anh (P.ĐBCL); Ô.Quang Anh (Khoa Cơ khí); Ô.Thanh (Khoa CNTT); Ô.Toàn (Thư viện); Bà Thu (Khoa CSKT).

8h30

Nội dung: Nghiệm thu giáo trình Trắc địa.
Địa điểm : Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phần : PGS.TS Vũ Văn Thặng (Trường Đại học Xây dựng); TS. Vi Quốc Hải (Viện hàn lâm KHVN); Ông Doanh, Bà Loan, Ông Quang, Ông Phúc; Ông Khoa; Bà Hòa (Khoa Công trình); Ông Trinh, Ông Thái (Phòng KHCN & HTQT).
PHT.Nguyễn Hoàng Long

14h00

Nội dung: Thẩm định Chương trình đào tạo thạc sỹ, ngành: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật xây dựng đường ô tô.
Địa điểm : Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phần : Thành phần: Ban chỉ đạo xây dựng CTĐT thạc sỹ; Tiểu ban xây dựng đề án mở ngành; Tiểu ban xây dựng Chương trình Công nghệ Kỹ thuật xây dựng đường ô tô.

Nội dung: Ký hợp tác với Trường Đại học Valenciennes- Pháp
Địa điểm: Phòng họp số 2 Tầng 3 Nhà H3
Thành phần : PHT. Vũ Ngọc Khiêm; Phòng KHCN-HTQT (Ô.Trinh; Ô.Hiếu; Ô.Khánh; B.Hiền); Ô.Lâm (Bộ môn VLXD).

Chủ nhật
/11