Lịch công tác tuần 47 năm 2016 (từ 21/11/2016 đến 27/11/2016)

TUẦN 47 THEO NĂM 2016
TUẦN 16 THEO NĂM HỌC 2016-2017

LỊCH CÔNG TÁC
(Từ ngày 21/11/2016 đến ngày27/11/2016)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

9h00

Nội dung: Họp về VBCC (Phòng Đào tạo chuẩn bị nội dung và báo cáo).
Thành phần: PHT Long; Ô Lâm, Bà Hạnh và chuyên viên chuyên trách (Đào Tạo); Ô Hùng (ĐT Tại Chức).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà H1.

14h00

Nội dung: Làm việc với Phòng TCKT.
Thành phần: Bà Thủy, Bà Ánh và các chuyên viên phụ trách từng đầu mối công việc của Phòng TCKT (Cơ sở đào tạo Hà Nội).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà H1.

8h00

Nội dung: Hội thảo về công nghệ bê tông nhựa tiên tiến ứng dụng trong xây dựng và sửa chữa mặt đường.(Phòng HCQT phối hợp với Trung tâm CNTT chuẩn bị hội trường, kỹ thuật) (Chương trình)
Thành phần: PHT Khiêm; Ô Trinh, Bà Hiền (KHCN-HTQT); Nhóm nghiên cứu mạnh về vật liệu và mặt đường, CBGV Khoa Công trình (quan tâm).
Địa điểm: Hội trường tầng 3 Nhà H3.

14h00

Nội dung: Họp Xây dựng chương trình đào tạo Quản lý dự án.
Thành phần: PHT Long; Ô Lâm (Đào tạo); Đại diện phòng đảm bảo chất lượng đào tạo; Bà Hương (Khoa Công trình); Ô Khoa, Bà Phương, Ô Sinh (BM Đường bộ); Ô Thắng (BM Cầu Hầm); Ô Hiếu (Phòng KHCN); Bà Lê, Ô Tấn (Khoa KTVT).
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 Nhà H3.

PHT Long

14h30

Nội dung: Dự họp về Cổ phần hóa Công ty TNHH UTT. (Ô Trung - Cty TNHH UTT chuẩn bị nội dung và mời dự)
Thành phần: PHT Khiêm; Ô Trung (Cty TNHH UTT), Ô Tân (Khoa Công trình).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà H1.

15h30

Nội dung: Làm việc với Nhóm nghiên cứu đề tài cảnh báo va xô tàu thuyền. (TS. Khương - Khoa Công trình chuẩn bị nội dung và mời dự)
Thành phần: TS. Khương, Bà Hoa (Khoa Công trình) và Nhóm nghiên cứu .
Địa điểm: Phòng họp Hiệu trưởng.

Thứ Tư

8h30

Nội dung: Làm việc tại cơ sở đào tạo Thái Nguyên.
Thành phần: PHT Long, Ô Hùng (ĐT tại chức), Ô Lâm (Đào tạo).

PHT Long

10h30

Nội dung: Lễ ký Thỏa thuận hợp tác với Viện Nghiên cứu đường sắt Hàn Quốc. (Phòng HCQT phối hợp với Trung tâm CNTT chuẩn bị hội trường, kỹ thuật)
Thành phần: PHT Khiêm; Ô Lâm (Phòng Đào tạo); Ô Trinh, Bà Hiền (Phòng KHCN-HTQT); Bà Sao, Ô Lâm (Khoa KTVT); Bà Hương, Ô Đăng (Khoa Công trình); Ô Quang Anh, Ô Hiệp (Khoa Cơ khí); Ô Thanh (Khoa CNTT).
Địa điểm:  Phòng họp tầng 3 – Nhà H3

9h00

Nội dung: Dự Hội thảo quốc tế về công nghệ địa kỹ thuật.
Thành phần: Hiệu trưởng.
Địa điểm: KS JW Marriott Hanoi,
 số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Hà Nội.

13h30

Thành phần: Đ/c Bí thư, Đ/c Phó Bí thư Đảng bộ Trường; các Đ/c Đảng ủy viên Đảng ủy Trường; Chuyên viên văn phòng cấp ủy cơ sở.
Địa điểm: Hội trường Trường Đại học Xây dựng, 55 đường Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian xuất phát: 13h00 tại CSĐT Hà Nội

Đảng ủy Khối các trường ĐH,CĐ

13h30

Nội dung: Dự tập huấn" Quy định và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng khóa XII". (Giấy triệu tập), (Danh sách lớp 3).
Thành phần: Bí thư Đảng bộ bộ phận; các Đ/c Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận ( 4 chi bộ); các Đ/c Bí thư chi bộ (22 Chi bộ thuộc Trường).

Thời gian xuất phát: 13h00 tại CSĐT Hà Nội

Đảng ủy Khối các trường ĐH,CĐ

14h30

Nội dung: Lễ ký Thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty vận tải Hà Nội.
Thành phần: PHT Khiêm; Ô Lâm (Phòng Đào tạo), Ô Hùng (ĐT Tại chức), Ô Trinh (Phòng KHCN-HTQT), Ô Quang Anh (Khoa Cơ khí), Ô Thanh (Khoa CNTT), Ô Tiến (TT CNCK), Ô Sơn (TT ĐT Lái xe), Bà Lê (Khoa KTVT).
Địa điểm:  Phòng họp tầng 3 – Nhà H3

Chủ Nhật