Lịch công tác tuần 48 năm 2018 (từ 26/11/2018 đến 02/12/2018)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

TUẦN 48 THEO NĂM 2018
TUẦN 17 THEO NĂM HỌC 2018-2019

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

LỊCH CÔNG TÁC
Từ ngày 26/11/2018 đến ngày 02/12/2018)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

7h30

Nội dung: Dự Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch UVTW Đảng

Phiên 1:
Hiệu trưởng, các PHT, Chủ tịch HĐT;
     Phiên 2: Hiệu trưởng

Địa điểm: Hội trường 2D Bộ GTVT.

Bộ trưởng Bộ GTVT
10h30

Nội dung: Hội ý công tác.

Thành phần: Các PHT, Chủ tịch HĐT, mời Bà Thu (TCCB).

Địa điểm: Phòng họp Hiệu trưởng.

15h00

Nội dung: Tiếp và làm việc với Công ty Honda Việt Nam

Thành phần: Bà Hiền (KHCN-HTQT), Ô Khánh (Khoa CNTT).

PHT Vũ
Ngọc Khiêm

8h00

Nội dung: Họp thường vụ Đảng ủy Trường.

Thành phần: Các Đ/c UV thường vụ. Mời Bà Thu (TCCB).

Bí thư Đảng ủy

14h00

Nội dung: Họp công tác thực hiện quy chế đào tạo. Trung tâm CNTT-TV chuẩn bị kỹ thuật 3 đầu cầu.

Thành phần:

Đầu cầu Hà Nội: Ô Lâm, bà Hạnh, Ô Minh (Phòng ĐT); Ô An (Phòng ĐTSĐH); Ô Tân (Phòng TTGD); Ô Quang (Phòng CTSV); Ô Thế Anh (Phòng KT&ĐBCLĐT); bà Thu (Phòng TCCB); Ô Tiến (TTCNCK); bà Thủy (Phòng TCKT); Trưởng các Khoa và Trưởng các Bộ môn.

Đầu cầu tại Cơ sở Vĩnh Phúc: Ô Sơn (ĐT); bà Hà (Khoa ĐTTC); lãnh đạo các Khoa và các Bộ môn tại cơ sở Vĩnh Phúc

Đầu cầu Thái Nguyên: Ô Long (PGĐ), Ô Tuấn (Phòng ĐT), Ô Hồng (Phòng KTĐBCL&TTGD), lãnh đạo các Bộ môn tại Cơ sở Thái Nguyên

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

Thứ Tư

8h30

Nội dung: Xây dựng, điều chỉnh Chương trình đào tạo đại học.

Thành phần: Ô Lâm, bà Hạnh (Phòng ĐT); Ô Thế Anh, Ô Huỳnh (Phòng KT&ĐBCLĐT); Trưởng các Khoa Công trình, Cơ khí, Công nghệ Thông tin, Kinh tế vận tải.

9h00

Nội dung: Lễ Bế giảng Lớp thí nghiệm viên và bồi dưỡng nghiệp vụ thí nghiệm cho học viên Lào.

Thành phần: Ô Trinh, bà Hiền (KHCN-HTQT), bà Hương (Khoa Công trình) và các giảng viên, học viên Lào tham gia Khóa đào tạo.

Mời dự: Đại diện Bộ GTVT và Đại sứ quán Lào tại Việt Nam.

Địa điểm: Phòng họp tầng 3, Nhà H3.

(TTCNTT và Phòng HCQT chuẩn bị hội trường, kỹ thuật)

Phó Hiệu trưởng
Vũ Ngọc Khiêm
10h00

Nội dung: Nhận bàn giao quân tư trang của Cục Dân quân tự vệ - Bộ Tổng Tham mưu, Bộ Quốc phòng trao tặng.

Thành phần: Ô Hùng (HĐT), Ô Sơn, Ô Quyền, Bà Sơn (CSĐT Vĩnh Phúc); Ô Thanh (Bộ môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh).

Địa điểm: Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc.

14h00

Nội dung: Dự họp tại Bộ GTVT.

Thành phần: Hiệu trưởng.

Địa điểm: Phòng họp 2D Bộ GTVT.

Bộ trưởng Bộ GTVT

7h30

Nội dung: Họp BCH Đảng ủy.

Thành phần: Các đồng chí UV BCH Đảng bộ. Mời Bà Nga (VP ĐU).

Địa điểm: Phòng họp tầng 2 H1.

Bí thư Đảng ủy
(Cả ngày)
Nội dung: Hội diễn văn nghệ trường Đại học Công nghệ GTVT năm 2018. Bấm để xem chương trình
Thành phần: Ban Tổ chức Hội thi, các đội thi theo danh sách đăng ký (Danh sách đính kèm)
Mời dự: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị và CB-VC-NLĐ trong toàn Trường
Địa điểm: Hội trường Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc
Xe đưa đoàn Hà Nội xuất phát lúc 6h30
Ban Tổ chức
Hội thi

(Cả ngày)

Nội dung: Làm việc tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên

8h30

Nội dung: Seminar khoa học nhóm CMPT với CB-GV khoa CT về chủ đề: Kết cấu mặt đường bền vững và Thiết kế kết cấu mặt đường theo phương pháp cơ học thực nghiệm (MEPDG) Bấm để xem chương trình
Thành phần: Lãnh đạo khoa CT, Nhóm CMPT, Bộ môn Đường bộ, Bộ môn Kết cấu-Vật liệu, Bộ môn Thí nghiệm-Tin học CT và các giảng viên, học viên cao học, sinh viên quan tâm tới dự.
Địa điểm: Phòng họp tầng 3, nhà H3.

Lãnh đạo Khoa
Công trình

14h00

Nội dung: Họp giao ban toàn Trường tháng 11. TT CNTT-TV chuẩn bị kỹ thuật 3 đầu cầu.

Thành phần:

- Đầu cầu Hà Nội: Chủ tịch HĐT, PHT Vũ Ngọc Khiêm, Chủ tịch CĐ, Bí thư ĐTN, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường (trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm, y tế, các bộ môn trực thuộc Trường);

- Đầu cầu Vĩnh Phúc và Thái Nguyên: PHT Nguyễn Hoàng Long, Lãnh đạo các khoa, phòng.

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến 3 CSĐT.

Bí thư Đảng ủy –

Chủ Nhật