Lịch công tác tuần 50 năm 2016 (từ 12/12/2016 đến 18/12/2016)

TUẦN 50 THEO NĂM 2016
TUẦN 19 THEO NĂM HỌC 2016-2017

LỊCH CÔNG TÁC
(Từ ngày 12/12/2016 đến ngày18/12/2016)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

9h00

Nội dung: Họp rà soát, chuẩn bị công tác đánh giá ngoài.
Thành phần: Ban thư ký.

13h30

Nội dung: Họp Tiểu ban Khoa học 1 “Đường bộ - Vật liệu xây dựng - Địa kỹ thuật” thuộc Hội thảo nhà khoa học trẻ ngành GTVT năm 2016.
Thành phần: Tiểu ban theo QĐ 4065/QĐ-ĐHCNGTVT; Ô Trinh (KHCN-HTQT).

14h00

Nội dung: Họp với Vụ Tài chính – Bộ GTVT. (Phòng TCKT chủ trì phối hợp với Ban XDCB chuẩn bị nội dung).
Thành phần: Hiệu trưởng, PHT Khiêm, B Thủy (TCKT), B Hương (XDCB), Ô Hiếu (KHCN-HTQT).
Địa điểm: Phòng họp Bộ GTVT.
Thời gian khởi hành: Lúc 13h00 tại CSĐT Hà Nội.

Vụ Tài chính

Nội dung: Xử lý công việc tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc.

14h00

Nội dung: Họp Tiểu ban Khoa học 4 “Kinh tế - Vận tải - An toàn giao thông” thuộc Hội thảo nhà khoa học trẻ ngành GTVT năm 2016.
Thành phần: Tiểu ban theo QĐ 4065/QĐ-ĐHCNGTVT; Ô Hiếu (KHCN-HTQT).

Thứ Tư

8h00

Nội dung: Họp các chủ nhiệm đề tài NCKH; tiêu chuẩn cấp Bộ, Nhà nước triển khai kết luận của Bộ GTVT.
Thành phần: Ô Trinh, Ô Hiếu, Ô Tuấn, Ô Hải (KHCN-HTQT); B Thủy (TCKT); Ô An (Phòng đào tạo sau đại học); Ô Hùng (Khoa đào tạo tại chức); Ô Đoàn, Ô Tuấn, Ô Trầm (Khoa cơ khí); Bà Sao (Khoa KTVT); PGS.TS Thủy, B Hương, Ô Tuyên, Ô Khoa, Bà T.T.Lý, Ông L.N.Lý, Ông T.N.Hưng (Khoa Công trình).
(Các Chủ nhiệm đề tài báo cáo tình hình thực hiện và kết quả giải ngân kinh phí).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà H1.

PHT Khiêm

8h00

Nội dung: Kiểm tra công tác tuyển sinh và hoạt động đào tạo của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Hà Nội theo CV số 3250/SLĐTBXH-DN.
Thành phần: PHT Long, TT Đào tạo lái xe.
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Thư Viện.

8h30

Nội dung: Họp Tiểu ban Khoa học 2 “Kết cấu - Cầu hầm - Công trình thủy” thuộc Hội thảo nhà khoa học trẻ ngành GTVT năm 2016.
Thành phần: Tiểu ban theo QĐ 4065/QĐ-ĐHCNGTVT; Ô Trinh (KHCN-HTQT).

8h30

Nội dung: Họp Tiểu ban Khoa học 3 “Cơ khí động lực - Ô tô - Điện tử Viễn thông” thuộc Hội thảo nhà khoa học trẻ ngành GTVT năm 2016.
Thành phần: Tiểu ban theo QĐ 4065/QĐ-ĐHCNGTVT; Ô Hiếu (KHCN-HTQT).
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 Nhà H3.

8h30

Nội dung: Dự “Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất” của Viện Khoa học và Công nghệ GTVT. (Phòng HCQT chuẩn bị).
Thành phần: Hiệu trưởng.
Địa điểm: Hội trường lớn - Bảo tàng Hồ Chí Minh, số 19 Ngọc Hà- Ba Đình - Hà Nội.

Viện Khoa học và
Công nghệ GTVT

10h30

Nội dung: Tiếp và lam việc với Công ty Siemens.
Thành phần: B Hiền (KHCN-HTQT); Ô Quang Anh, Ô Nam (Khoa Cơ Khí), Ô Tiến, Ô Tùng (Trung tâm CNCK).

PHT Khiêm

14h00

Nội dung: Dự Trao học bổng và tặng KNC Vì sự nghiệp GTVT. (Phòng KHCN-HTQT chuẩn bị nội dung. Phòng HCQT phối hợp Trung tâm CNTT chuẩn bị phòng họp, lễ tân và kỹ thuật ATAS)
Thành phần: PHT Khiêm; Ô Trinh, B Hiền (KHCN-HTQT); Ô Quang, B Nhung (HSSV); Ô Thanh (Khoa CNTT); Ô Quang Anh (Khoa Cơ Khí), B Lê Khoa (KTVT); B Hương (Khoa CT)
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 Nhà H3.

và Ngài Matsubara

8h00

Nội dung: Dự Khai mạc “Hội thảo Quốc tế Việt Nam học lần thứ 5”. (Chương trình Hội thảo)
Thành phần: Hiệu trưởng.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Phạm Hùng- Mễ Trì- Từ Liêm, Hà Nội.

Quốc gia HN

8h00

Nội dung: Họp Hội đồng xét duyệt Đề cương đề tài NCKH cấp Trường năm học 2016- 2017 (Khối ngành Đường bộ- Vật liệu- Địa kỹ thuật).
1. Danh sách xét duyệt Đề cương đề tài của giảng viên
2. Danh sách xét duyệt Đề cương đề tài của sinh viê​n
Thành phần: GS.TS Nguyễn Quốc Bảo, TS Dương Tất Sinh, Ô Khoa, B Hương, Ô Hưng (Khoa Công trình); Ô Hải (KHCN-HTQT) và các chủ nhiệm đề tài có tên trong danh sách.

14h00

Nội dung: Họp về công tác tuyển sinh.
Thành phần: PHT Long; Ô Lâm, B Hạnh, Ô Dũng (ĐT), Ô An (SĐH), Ô Hùng (ĐTTC), Ô Tiến (TT CNCK); Ô Trinh, Bà Hiền, Ô Khánh (KHCN-HTQT); Ô Thanh (TT CNTT).

16h00

(Mới)

Nội dung: Hội nghị cán bộ lớp và cán bộ đoàn năm học 2016-2017.
Thành phần: Trưởng phòng TTGD, Trưởng phòng ĐBCLĐT, BT Đoàn TN, Trưởng phòng CTHSSV; cán bộ lớp và cán bộ Đoàn theo thông báo mời.

(Cả ngày)

Nội dung: Xử lý công việc tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên.

8h00

Nội dung: Họp Hội đồng xét duyệt Đề cương đề tài NCKH cấp Trường năm học 2016- 2017 (Khối ngành Kinh tế vận tải).
1. Danh sách xét duyệt Đề cương đề tài của giảng viên
2. Danh sách xét duyệt Đề cương đề tài của sinh viê​n
Thành phần: Ô Lâm, B Sao, B Lê, Ô Nhung (Khoa KTVT); Ô Hiếu (KHCN-HTQT) và các chủ nhiệm đề tài có tên trong danh sách.

Chủ tịch
HĐ Trường

7h00

(Mới)

Nội dung: Đoàn Vận động viên của Trường tham dự Hội thao do Đảng ủy Khối các trường đại học cao đẳng Hà Nội tổ chức.
Thành phần: BGH; Ô Bình (Chủ tịch CĐ), Ô Hoàng (VP Đảng ủy), Ô Ánh (ĐTN); Ô Vương Văn Sơn (Đào tạo); Ô Long (Bộ môn GDTC); Đoàn Vận động viên CSĐT Hà Nội và Vĩnh Phúc.
Địa điểm: Nhà thi đấu trường ĐH Thủy Lợi.
Thời gian khởi hành: Lúc 6h00 tại CSĐT Hà Nội.
Thời gian khởi hành: Lúc 5h00 tại CSĐT Vĩnh Phúc.

Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội

Chủ Nhật