Lịch công tác tuần 50 năm 2019 (từ 09/12/2019 đến 15/12/2019)

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Quyendm@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

(Đang tiếp tục cập nhật)

LỊCH CÔNG TÁC
TUẦN 50 THEO NĂM 2019
TUẦN 19 THEO NĂM HỌC 2019-2020

Bấm để tải lịch tuần trên PC
Bấm để tải lịch tuần trên mobile

Ngày, tháng

Địa điểm - Nội dung

Chủ trì

Thứ Hai

Thứ Tư

7h45

Nội dung: Dự lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quản lý năm 2019.
Thành phần: Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Trường, các đồng chí Văn phòng Đảng ủy.
Địa điểm: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (Hội trường tầng 10, Tòa nhà Tạ Quang Bửu, cổng đường Trần Đại Nghĩa).

Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

9h00
Nội dung: Làm việc với Trường Đại học Ming Chi – Đài Loan.
Thành phần: Bà Hiền (Phòng KHCN-HTQT), Ô Quang Anh, Ô Tuân, Ô Nguyễn Thành Nam (Khoa Cơ khí), Ô Thanh, Ô Thu, Ô Luận (Khoa CNTT).
TP KHCN-HTQT
14h00
Nội dung: Rà soát kế hoạch NSNN 2020.
Thành phần: Các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐT; Bà Ánh, Ô Ngọc (Phòng TCKT); Ô Hiếu, Bà Hương (Phòng QLĐT-XDCB); Ô Trinh, Bà Hiền (KHCN-HTQT); Bà Thu (TCCB); Ô Quyền (HCQT); Ô Thanh (TT CNTT-TV).

16h00

Nội dung: Rà soát kết quả kiểm điểm CCVC, đảng viên, tổ chức CSĐ. Phòng TCCB và VP ĐU chuẩn bị hồ sơ và báo cáo.
Thành phần: Các Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐT; Ô Lâm (UVTV); Bà Thu, Bà Nga (TCCB); Ô Trinh (KHCN-HTQT).

Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng

8h00
Nội dung: Họp kiểm điểm đánh giá công chức, viên chức lãnh đạo quản lý (cả ngày).
Thành phần: BCH Đảng ủy, BGH, Chủ tịch HĐT, Chủ tịch CĐ, Bí thư ĐTN, Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.
16h00
(mới)
Nội dung: Họp kiểm điểm đánh giá xếp loại Tập thể Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường, Ban Giám hiệu.
Thành phần: Các thành viên Hội đồng Trường.
Chủ tịch Hội đồng Trường

8h00
Nội dung: Họp kiểm điểm đánh giá xếp loại tập thể BCH Đảng bộ, các đ/c BCH Đảng bộ, các chi bộ, đảng bộ bộ phận và đảng viên thuộc Đảng bộ (cả ngày).
Thành phần: Các đ/c BCH Đảng bộ Trường.
Mời dự: ĐUK các trường ĐH, CĐ Hà Nội.

Bí thư Đảng bộ

8h30

Thành phần: Các đ/c BCH Đảng bộ Trường.

Bí thư Đảng bộ

Chủ Nhật