Lịch công tác tuần 51 năm 2017 (từ 18/12/2017 đến 24/12/2017)

• 17/12/2017 10:12
  • Lịch công tác tuần

Lưu ý: Các đơn vị đăng ký lịch tuần theo mẫu và gửi về địa chỉ Tuanvd@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 6 hàng tuần.

TUẦN 51 THEO NĂM 2017
TUẦN 20 THEO NĂM HỌC 2017-2018

(Từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017)

Ngày, tháng

Nội dung – Địa điểm – Thành phần

Chủ trì

Thứ Hai

8h30

Nội dung: Họp Đảng uỷ bộ phận.
Thành phần: Đảng uỷ bộ phận CSĐT Thái Nguyên.
Địa điểm: Phòng họp CSĐT Thái Nguyên.

Bí thư
Nguyễn Hoàng Long

14h30

Nội dung: Dự khai mạc Hội thi tay nghề giỏi Ngành GTVT năm 2017. (Giấy mời​)
Thành phần: Hiệu trưởng.
Địa điểm: Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I, xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Lãnh đạo Bộ GTVT

Thứ Ba

8h00

Nội dung: Hội thảo quốc tế về các giải pháp kết cấu và công nghệ mặt đường Asphalt ở Việt Nam.
Thành phần: Các Phó Hiệu trưởng; Ban Khoa học, Ban Tổ chức hội thảo; Ô Lâm (Đào tạo), Phòng KHCN-HTQT, Ô An (SĐH); Lãnh đạo, các nhà khoa học, giảng viên Khoa Công trình, Khoa CSKT (không có giờ lên lớp); Cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường quan tâm đến dự.
Khách mời (Lãnh đạo Bộ GTVT, Bộ KHCN, các Tổng cục, Cục, Vụ, Viện; các Trường Đại học, các Ban QLDA, các đơn vị trực thuộc Bộ GTVT, các Tổng công ty và doanh nghiệp trong nước và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực GTVT).
Các tác giả có bài báo và báo cáo tại Hội thảo.
Địa điểm: Hội trường lớn CSĐT Hà Nội.

15h30

Nội dung: Trao đổi học thuật với GS. Randy West Giám đốc Trung tâm Công nghệ asphalt quốc gia Hoa Kỳ-NCAT.
Thành phần:
- CSĐT Hà Nội: Lãnh đạo, các nhà khoa học, giảng viên Khoa Công trình, Khoa CSKT và các bộ môn: Đường bộ, Thí nghiệm Công trình, Đo đạc & KSCT, Kết cấu-VLXD (không có giờ lên lớp);
Chuyên gia nhóm NCM Vật liệu & Mặt đường.
- CSĐT Vĩnh Phúc và Thái Nguyên: Lãnh đạo, giảng viên Khoa/Bộ môn Công trình, CSKT quan tâm (đăng ký với TS. Lê Hoàng Anh – Khoa Công trình trước 17h00 thứ Hai, ngày 18/12/2017).
Địa điểm: Phòng họp tầng 3 nhà H3.

Lãnh đạo
Khoa Công trình

Thứ Tư

9h00

Nội dung: Làm việc với Công ty CP Licogi 16 và Công ty Fecon.
Thành phần: Các Phó Hiệu trưởng; Ô Trinh, Ô Hiếu (KHCN-HTQT). Nhóm NCM Vật liệu & Mặt đường.
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 nhà H1.

Thứ Năm

8h00

Nội dung: Mở thầu tài chính Dự án Nghiên cứu phát triển Trường Đại học Công nghệ GTVT.
Thành phần: Ô Trinh, Ô Hiếu A, Ô Hiếu B, Ô Khánh (Phòng KHCN), B Thủy (TCKT).
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 nhà H1.

PHT
Vũ Ngọc Khiêm

Thứ Sáu

Nội dung:
Đối với cán bộ coi thi: Tập huấn nghiệp vụ
Đối với thi sinh dự thi: Nghe phổ biến quy chế thi tuyển sinh Cao học và nhận thẻ dự thi.
Thành phần: Cán bộ coi thi và thí sinh dự thi tuyển sinh Cao họcđợt 2 năm 2017.
Địa điểm: Hội trường tầng 4 Thư viện.

Phòng Đào tạo
Sau đại học

10h00

Nội dung: Gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập QĐNDVN và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.
Thành phần: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng, phó các đơn vị trong Trường, các đồng chí đã qua phục vụ trong quân đội, SQDB, Trung đội tự vệ.
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Thư viện.

Chỉ huy trưởng
Vũ Ngọc Khiêm

14h30

Nội dung: Dự bế mạc Hội thi tay nghề giỏi Ngành GTVT năm 2017.
Thành phần: Hiệu trưởng.

Lãnh đạo Bộ GTVT

Thứ Bảy

Cả ngày

Nội dung: Thi tuyển sau đại học đợt 2 năm 2017.
Thành phần: Hội đồng tuyển sinh và các cán bộ coi thi.
Địa điểm: Phân hiệu Hà Nội.

Chủ tịch HĐTS

8h30

Nội dung: Dự buổi giới thiệu Hệ thống đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp SMARTRAIN.VN và Cổng đại học thông minh SmartUni.vn.
Thành phần: Ô Lâm, Ô Dũng, Ô Tuấn (Đào tạo).
Địa điểm: Phòng hội thảo E2, KS La Thành, 226 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Viện Quản trị và Tài chính AFC

9h00

Nội dung: Họp nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KHCN cấp Bộ GTVT “Nghiên cứu thành phần, các đặc tính cơ lý của bê tông Geopolymer tro bay và ứng dụng cho kết cấu dầm đúc sẵn – mã số DT174053”.
Thành phần: Hội đồng nghiệm thu theo QĐ 4844/QĐ-ĐHCNGTVT. Đại diện lãnh đạo: Khoa Công trình, Phòng KHCN-HTQT. Cán bộ, giảng viên quan tâm tới dự.Chủ nhiệm đề tài và các thành viên chuẩn bị nội dung báo cáo.
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà H1.

Chủ tịch Hội đồng
14h00

(Hoãn)

Nội dung: Họp tổng kết hoạt động và triển khai công việc năm 2018 của Nhóm nghiên cứu mạnh về vật liệu và mặt đường (CMPT).
Thành phần: Các thành viên nhóm CMPT.
Khách mời: Hiệu trưởng, PHT Vũ Ngọc Khiêm, Lãnh đạo Phòng KHCN & HTQT.
Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà H1. Phòng HCQT chuẩn bị phòng họp, nước uống

PGS.TS. Trần Hoài Nam - Trưởng nhóm nghiên cứu

Chủ Nhật

Sáng

Nội dung: Thi tuyển sau đại học đợt 2 năm 2017.
Thành phần: Hội đồng tuyển sinh và các cán bộ coi thi.
Địa điểm: Phân hiệu Hà Nội.

Chủ tịch HĐTS